23:29 ICTThứ Ba, 25/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tuyển than Cửa Ông gặp mặt, động viên đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam thi đấu mùa giải năm 2022
Thứ Tư, ngày 03/08/2022

Sáng ngày 02/8/2022, lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã có buổi gặp gỡ, động viên các vận động viên, huấn luyện viên Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam trước khi toàn đội lên đường tham dự giải Cúp Quốc gia khởi tranh từ ngày 06/8-21/8/2022 và giải Vô địch Quốc gia tổ chức từ ngày 30/8-30/10/2022 tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tại Hà Nội.

Đến dự và động viên đội bóng có các đồng chí: Đặng Văn Khôi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Nguyễn Thị Anh, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; Đào Quốc Vinh, Phó GĐ Công ty; Bùi Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Vũ Ngọc Tuyên, Bí thư ĐTN Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty, Ban huấn luyện và VĐV Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam.

Tuyển than Cửa Ông gặp mặt, động viên đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam thi đấu mùa giải năm 2022

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Đặng Văn Khôi phát biểu động viên và chúc Đội bóng đá nữ TKV đạt thành tích cao tại các giải đấu

Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia và Giải vô địch Quốc gia năm 2022 có 8 đội tham gia gồm: Tp. Hồ Chí Minh I, Tp. Hồ Chí Minh II, Hà Nội I, Hà Nội II, Thái Nguyên T&T, Phong Phú Hà Nam I, Phong Phú Hà Nam II và Than - Khoáng sản Việt Nam.

Đối với Giải Cúp Quốc Gia, các đội sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng giành quyền vào đá các vòng trong. Bảng A gồm: Tp. Hồ Chí Minh I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam II, Thái nguyên T&T. Bảng B gồm: Hà Nội I, Tp. Hồ Chí Minh II, Phong Phú Hà Nam I, Than - Khoáng sản Việt Nam.

Khác với Giải Cúp Quốc gia, Giải Vô địch Quốc gia sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt để tính điểm và xếp hạng.

Tại buổi gặp mặt, Ban huấn luyện đội bóng đã báo cáo tình hình tập luyện, công tác chuẩn bị của Đội cho mùa giải sắp diễn ra. Mục tiêu của Đội nữ Than - Khoáng sản Việt Nam trong mùa giải năm nay là thi đấu hết khả năng, đoàn kết, phấn đấu đạt thành tích tốt nhất. Chính vì vậy, căn cứ vào tình hình thực tế của đội, Ban huấn luyện đã có những chiến lược tập huấn phù hợp trong điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè.

Tuyển than Cửa Ông gặp mặt, động viên đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam thi đấu mùa giải năm 2022

Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Nguyễn Thị Anh trao quà động viên cho đội bóng

Trong giai đoạn tập huấn nâng cao, đội đã tổ chức thi đấu giao hữu 02 trận/tuần với các đội bóng đá nam phong trào tại SVĐ Cửa Ông. Ngoài ra, các trận thi đấu giao hữu với CLB Hà Nội I vào ngày 23/7 và 26/7 vừa qua cũng giúp các cô gái TKV có điều kiện để thử nghiệm đội hình cũng như làm quen với áp lực thi đấu.

Theo đánh giá của BHL, tính đến thời điểm hiện tại, tinh thần, sức khỏe, cũng như trình độ chuyên môn của các VĐV đã ổn định, sẵn sàng để tham dự các giải đấu sắp tới với quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Tập đoàn và Công ty giao tại mùa giải 2022.

Tại buổi gặp mặt, VĐV Lê Thị Diễm My đã thay mặt toàn đội thể hiện sự quyết tâm, sẵn sàng bước vào giải đấu với tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm các chiến thuật thi đấu do BHL đề ra, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, xứng đáng với truyền thống “Kỷ luật & Đồng tâm” của đội bóng đá nữ Đất Mỏ.

Tuyển than Cửa Ông gặp mặt, động viên đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam thi đấu mùa giải năm 2022

Bí thư ĐTN Công ty Vũ Ngọc Tuyên, thay mặt Đoàn khối DNTW trao bằng khen và phần thưởng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2020-2022” cho VĐV Nguyễn Thị Vạn

Với mong muốn động viên các cầu thủ có được tâm thế thi đấu tốt nhất tại mùa giải năm nay, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Tuyển than Cửa Ông đã dặn dò, động viên các nữ cầu thủ luôn đoàn kết, tự tin trong khi thi đấu. Đồng chí cũng yêu cầu BHL đội bóng cần đặc biệt quan tâm chăm sóc vấn đề thể lực cho các VĐV, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho các cầu thủ trong thời gian ăn ở, tập luyện và thi đấu tại Hà Nội. Hi vọng với sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và Tập đoàn, các VĐV đội bóng đá nữ TKV sẽ luôn giữ được tinh thần thi đấu tự tin, chủ động tập luyện, giữ gìn sức khỏe, phát huy bề dày thành tích để đạt được những kết quả cao nhất trong hai giải đấu quan trọng sắp tới.

Thể hiện sự quan tâm của đảng viên, đoàn viên và CBCNV toàn Công ty, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Nguyễn Thị Anh và Bí thư ĐTN Công ty Vũ Ngọc Tuyên cũng gửi lời chúc tới các nữ cầu thủ trẻ của đội nữ Than - Khoáng sản Việt Nam lên đường đi thi đấu với tinh thần: Đoàn kết - Tự tin - Chiến thắng.

Trong trận đấu mở màn, những cô gái Than - Khoáng sản Việt Nam sẽ so tài cùng TP. Hồ Chí Minh II, vào 16h00 ngày 07/8 tại sân S2 Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tại Hà Nội.

Tuyển than Cửa Ông gặp mặt, động viên đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam thi đấu mùa giải năm 2022

Các đồng chí lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với tập thể đội bóng

Các đơn vị thành viên