21:41 ICTThứ Ba, 25/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Mạo Khê: 50 thợ lò tiêu biểu được tham quan, du lịch cùng gia đình
Thứ Tư, ngày 03/08/2022

Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho thợ lò tiêu biểu, có nhiều thành tích được đi tham quan, nghỉ mát cùng gia đình tại Sa Pa và Lai Châu.

Theo đó, thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty “V/v tổ chức tham quan du lịch năm 2022 và nghỉ mát, hỗ trợ điều trị và tham quan nghỉ mát gia đình thợ lò năm 2022”, Công ty đã triển khai tới các đơn vị chọn cử người lao động là Thợ lò tiêu biểu, tích cực, có tay nghề, ý thức tốt và có nhiều đóng góp cho Công ty trong thời gian qua tham gia chương trình tham quan nghỉ mát gia đình thợ lò.

Than Mạo Khê: 50 thợ lò tiêu biểu được tham quan, du lịch cùng gia đình

50 thợ lò tiêu biểu của Than Mạo Khê được tham quan, du lịch cùng gia đình

Trong đợt này đã có 50 cá nhân Thợ lò tiêu biểu được chọn cử đi tham quan, nghỉ mát cùng gần 150 người thân là vợ, con đẻ, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ (tối đa 4 người/gia đình). Trong chuyến đi với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm, các thành viên của 5 đoàn đã được nghỉ ngơi thư giãn và tham quan nhiều thắng cảnh đẹp tại 2 địa danh Sa Pa và Lai Châu. Xúc động trước sự quan tâm của Công ty, các gia đình thợ lò đều bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì có người thân đang lao động, cống hiến trong ngành mỏ, đồng thời tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa của Công ty than Mạo Khê trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, Công ty đang triển khai chương trình nghỉ mát, hỗ trợ điều trị cho đối tượng là người lao động có thời gian công tác lâu năm, tích cực trong lao động sản xuất, có sức khoẻ suy giảm (đặc biệt là người lao động bị TNLĐ, bị nhiễm Covid-19 mới khỏi và chưa được tham gia nghỉ mát, hỗ trợ điều trị trong năm 2022). Theo kế hoạch dự kiến, trong dịp này Công ty sẽ tổ chức 10 đoàn với tổng số lượng khoảng 400 người theo tiêu chí tham quan trong thời gian 3 ngày 2 đêm tại các địa danh SaPa và Lai Châu.

Than Mạo Khê: 50 thợ lò tiêu biểu được tham quan, du lịch cùng gia đình

Niềm vui của mẹ con chị Bùi Thị Ngà, vợ anh Phạm Đức Phong, thợ lò Phân xưởng Khai thác 11 được tham gia chương trình tham quan

Đây là một trong các hoạt động thiết thực, thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Qua đó, động viên họ hăng say lao động sản xuất và luôn yên tâm, tin tưởng đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Các đơn vị thành viên