19:38 ICTThứ Hai, 24/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Nam Mẫu trao tặng 36 số tiết kiệm cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Thứ Sáu, ngày 09/06/2023

Tại Hội nghị tổng kết “Tháng Công nhân” năm 2023, Công ty Than Nam Mẫu đã trao tặng 36 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang làm việc tại các đơn vị trong Công ty.

Trong đó 28 sổ được trao trực tiếp tại hội nghị, 08 sổ còn lại do người lao động đang điều trị bệnh, sức khỏe yếu không đến nhận được, Công đoàn Công ty sẽ đến các gia đình để trao tặng.

Than Nam Mẫu trao tặng 36 số tiết kiệm cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Công ty Than Nam Mẫu trao tặng 36 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Theo đồng chí Đỗ Quang Trung, Chủ tịch Công đoàn Công ty, thời gian qua, Than Nam Mẫu đã triển khai nhiều hoạt động chung tay, góp sức giúp đỡ các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, và “Tháng Công nhân” là dịp rất ý nghĩa để tiếp tục triển khai các hoạt động đó.

Than Nam Mẫu trao tặng 36 số tiết kiệm cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao sổ tiết kiệm là hoạt động ý nghĩa đã được Than Nam Mẫu duy trì trong nhiều năm qua

Trao sổ tiết kiệm là hoạt động ý nghĩa đã được Than Nam Mẫu duy trì trong nhiều năm qua. Việc làm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty tới đời sống một bộ phận người lao động đang gặp khó khăn, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống và gắn bó lâu dài cùng đơn vị.

Các đơn vị thành viên