12:40 ICTThứ Năm, 30/05/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Cọc Sáu bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2023
Thứ Ba, ngày 21/03/2023

Trong hai ngày, ngày 18-19/3/2023, Công ty CP Than Cọc Sáu phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC & và CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh (PC07) tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2023.

Đối tượng được huấn luyện là cán bộ có chức danh chỉ huy chữa cháy, chuyên viên làm việc tại Văn phòng Công ty và cán bộ quản lý của các công trường, phân xưởng với tổng số học viên được huấn luyện là 100 người.

Than Cọc Sáu bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2023

Các học viên được cảnh sát PCCC&CNCH hướng dẫn nghiệp vụ PCCC &CNCH

 

Tham dự lớp học, các học viên đã được cán bộ Phòng PC07 truyền đạt kiến thức và các quy định của Nhà nước về PCCC & CNCH, trong đó tập trung những nội dung liên quan đến việc đảm bảo an toàn trong kinh doanh, vận chuyển nhiên liệu, khí hóa lỏng. Cùng với bồi dưỡng lý thuyết, lớp học đã được hướng dẫn kỹ năng, thao tác sử dụng thiết bị chữa cháy.

Trong phần thực hành, các học viên được hướng dẫn cách kiểm tra và sử dụng các trang thiết bị, phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở; phương pháp sử dụng dây trong CNCH; hướng dẫn cách dập tắt đám cháy xăng, bình ga…

Than Cọc Sáu bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2023

Các học viên thực hành dùng bình chữa cháy dập tắt đám cháy

Kết thúc huấn luyện, đại diện Phòng PC07 đã giải đáp các thắc mắc của các học viên về công tác PCCC và CNCH liên quan; tổ chức cho học viên kiểm tra lý thuyết và thực hành về các nội dung liên quan PCCC và CNCH đã được tập huấn. Kết quả: 100% học viên đã nắm được lý thuyết và thực hành tốt các tình huống được đặt ra.

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về nghiệp vụ PCCC và CNCH; tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH; nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH để thực hiện tốt công tác phòng ngừa cũng như sẵn sàng chủ động xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn, sự cố xảy ra trong thực tế.

Các đơn vị thành viên