19:27 ICTThứ Hai, 24/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ làm việc tại Công ty than Mạo Khê
Thứ Ba, ngày 21/03/2023

Ngày 16/3 vừa qua, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ cùng các Ban ĐT, KCM, TN... làm việc tại Công ty than Mạo Khê về tiến độ thực hiện các dự án đầu tư năm 2023.

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công ty, Giám đốc Nguyễn Văn Tuân đã trình bày báo cáo tiến độ thực hiện các dự án, công trình trong KHĐT năm 2023; cán bộ các phòng kỹ thuật nghiệp vụ của Công ty và các Ban chuyên môn Tập đoàn đã đánh giá, phân tích điều kiện thực hiện cùng những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai các dự án, công trình trong những tháng đầu năm 2023.

Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ làm việc tại Công ty than Mạo Khê

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ chủ trì buổi làm việc

Kết luận hội nghị, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ đã ghi nhận, đánh giá cao quá trình phối hợp triển khai giữa Công ty than Mạo Khê và các Ban chuyên môn của Tập đoàn trong việc quan tâm, chủ động điều hành triển khai dự án Khai thác hầm lò dưới mức -150. Xác định đây là dự án trọng điểm có tính quyết định đến tương lai của Công ty than Mạo Khê trong thời gian tới, Phó TGĐ Tập đoàn yêu cầu Công ty cần tiếp tục phối hợp, đôn đốc nhà thầu đảm bảo điều kiện, nhân lực đẩy nhanh tiến độ các hạng mục. Các Ban chuyên môn của Tập đoàn thường xuyên bám sát nắm bắt thông tin để kịp thời cùng Công ty tháo gỡ khó khăn trong việc triển khai các dự án đầu tư của năm. Bên cạnh đó, để duy trì sản lượng trong quá trình thực hiện các dự án, Công ty cần tiếp tục duy trì công tác điều hành, nâng cao năng suất trên cơ sở đảm bảo năng lực vận tải cũng như chủ động chuẩn bị diện sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.

Các đơn vị thành viên