01:25 ICTThứ Năm, 22/02/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
“Bí quyết dạy con thời đại công nghệ số”
Thứ Hai, ngày 24/10/2022

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 - 2022), Công đoàn Công ty CP Chế tạo máy tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề “Bí quyết dạy con thời đại công nghệ số”.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Lê Viết Sự, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN Công ty; lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng, Chủ tịch công đoàn bộ phận và 226 đại biểu là nữ CB, CN, NLĐ trong Công ty.

“Bí quyết dạy con thời đại công nghệ số”

Các đại biểu và nữ CB, CN, NLĐ Công ty dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe PGS, TS Tâm lý học Phạm Mạnh Hà - Giảng viên cao cấp, Giám đốc Trung tâm hợp tác ĐTBD, Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thẩm định SGK hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp, Nhà xuất bản Giáo dục - Bộ GD&ĐT trực tiếp nói chuyện và trao đổi với các đại biểu.

PGS, TS Tâm lý học Phạm Mạnh Hà đã trao đổi, chia sẻ các nội dung về sự thay đổi vượt bậc trong thời đại công nghệ số của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tầm ảnh hưởng sâu rộng của KHCN đến đời sống con người, trong đó có lứa tuổi trẻ em. Những sự phát triển này đã và đang tác động toàn diện, sâu sắc đến tất cả các lĩnh vực đời sống, kinh tế của các quốc gia.

PGS, TS. Phạm Mạnh Hà cũng đã chia sẻ với các bậc phụ huynh phương pháp giáo dục con hiệu quả. Những thay đổi về thời đại, công nghệ số, mạng xã hội tác động đến các mặt tích cực, tiêu cực đối với gia đình CNVCLĐ, đặc biệt lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; những tâm sinh lý, nhu cầu phát triển tâm lý của trẻ vị thành niên và những điều cơ bản cần hiểu, chia sẻ, dạy con trong gia đình CNVCLĐ; xu hướng, định hướng của xã hội về việc làm trong tương lai và những vận dụng để định hướng cho trẻ vị thành niên. Đồng thời, trao đổi, giải đáp các thắc mắc, những câu hỏi trong quá trình giáo dục trẻ em của nữ CNVCLĐ…

“Bí quyết dạy con thời đại công nghệ số”

Lãnh đạo Công ty chúc mừng nữ CB, CN, NLĐ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Công ty CP Chế tạo máy, qua đó giúp nữ CB, CN, NLĐ có những hiểu biết, kiến thức mới về chăm sóc, giáo dục trẻ em trong thời đại công nghệ số, những nội dung thiết thực dựa trên nghiên cứu học thuật và kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên, trang bị cho nữ CNLĐ những kiến thức cần thiết để giáo dục con em một cách tốt nhất.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã chúc mừng nữ CB, CN, NLĐ trong Công ty, với mong muốn mỗi người phụ nữ là một bông hoa đẹp, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình và vông việc, chung sức đồng lòng, sát cánh cùng CB, CN, NLĐ Công ty tích cực lao động sản xuất, góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi toàn diện các mục tiêu thi đua năm 2022 và những năm tiếp theo.

Các đơn vị thành viên