22:43 ICTThứ Hai, 15/04/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đảng uỷ Than Quảng Ninh dự sinh hoạt Chi bộ Phân xưởng Đào lò 2 thuộc Đảng bộ Công ty than Hạ Long
Thứ Tư, ngày 10/08/2022

Ngày 6/8, Chi bộ Phân xưởng Đào lò 2 thuộc Đảng bộ Công ty than Hạ Long tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 8. Đến dự có đồng chí Ngô Anh Dũng, Uỷ viên BCH, Chánh Văn phòng Đảng ủy Than Quảng Ninh (TQN), cùng tham dự có đồng chí Hồ Sĩ Long, Uỷ viên BCH, Trưởng phòng Tổ chức Đảng uỷ Công ty.

Đảng uỷ Than Quảng Ninh dự sinh hoạt Chi bộ Phân xưởng Đào lò 2 thuộc Đảng bộ Công ty than Hạ Long

Đảng viên Chi bộ Phân xưởng Đào lò 2 sinh hoạt Chi bộ tại phòng họp Khu vực Khe Chàm

Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã thực hiện cung cấp thông tin thời sự trong nước, trong tỉnh, địa phương và một số nội dung do Đảng ủy TQN, Tập đoàn và Công ty triển khai cho các đảng viên; đánh giá những kết quả đạt được của Chi bộ trong tháng 7 năm 2022. Trong buổi sinh hoạt có 05 ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp vào báo cáo sinh hoạt thường kỳ tháng 8 của Ban Chi ủy, đề cập đến các vấn đề về công tác xây dựng đảng, công tác phát triển đảng viên, đặc biệt là hoạt động sản xuất của đơn vị trong 07 tháng đầu năm; những vướng mắc trong việc thực hiện nghiệp vụ công tác đảng viên của chi bộ, những mặt còn hạn chế, đề ra nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp để lãnh đạo và tổ chức thực hiện trong tháng 8 năm 2022.

Đảng uỷ Than Quảng Ninh dự sinh hoạt Chi bộ Phân xưởng Đào lò 2 thuộc Đảng bộ Công ty than Hạ Long

Đồng chí Ngô Anh Dũng, Uỷ viên BCH, Chánh Văn phòng Đảng ủy TQN phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Ngô Anh Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng Đảng ủy TQN đánh giá cao công tác chuẩn bị của chi bộ, quy trình sinh hoạt bám hướng dẫn, biểu dương tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt công tác tự phê bình và phê bình của chi bộ. Đồng chí đề nghị chi bộ quan tâm thực hiện, triển khai một cách cụ thể, chất lượng các văn bản chỉ đạo của các cấp; trong đợt sinh hoạt này đặc biệt quan tâm quán triệt, học tập Quy định 69-QĐ/TW về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm và các nội dung Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương lần thứ V; các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy trách nhiệm, tính dân chủ trong sinh hoạt đảng. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy Công ty tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để Chi bộ phát huy mọi thế mạnh, ưu điểm, khắc phục những hạn chế, khó khăn để xây dựng chi bộ vững mạnh toàn diện.

Các đơn vị thành viên