14:06 ICTThứ Tư, 19/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn Than Cọc Sáu triển khai nhiệm vụ quý II/2022
Thứ Năm, ngày 14/04/2022

Để đánh giá và có các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, vừa qua, Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty, Ban Nữ công Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận...

Trong quý I năm 2022, Công đoàn và chuyên môn Công ty đã phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả việc quan tâm chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động.

Quang cảnh tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Minh Hồng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đánh giá những kết quả trong trong việc thực hiện công tác dân chủ, chăm lo giải quyết và thực hiện chế độ chính sách cho người lao động. Phối hợp cùng chuyên môn tổ chức thành công Hội nghị kiểm điểm công tác AT-VSLĐ. Tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động dịp Tết Nhâm Dần 2022, tổ chức thăm, hỗ trợ người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí đưa ra các hạn chế, tồn tại của công đoàn bộ phận các đơn vị và các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Nhiệm vụ trọng tâm quý II gồm 10 nội dung, trong đó thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu SXKD chủ yếu quý II và cả năm 2022, đảm bảo an toàn VSLĐ.

Công đoàn Than Cọc Sáu triển khai nhiệm vụ quý II/2022

Ký giao ước thi đua thực hiện Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2022

Tại hội nghị, Công đoàn Công ty đã tổ chức ký giao ước thi đua với Công đoàn bộ phận các đơn vị thực hiện “Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2022”.

Các đơn vị thành viên