17:56 ICTThứ Hai, 15/04/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn Than Mông Dương: Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình chính sách
Thứ Ba, ngày 12/04/2022

Vừa qua, đoàn công tác của Công đoàn Công ty CP than Mông Dương đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vui tại khu 7B, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả.

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vui

Chị Nguyễn Thị Thanh Vui công tác tại Phân xưởng Năng lượng, năm 20218 chồng chị mất do TNLĐ, kể từ đó, một mình chị đi làm nuôi con nhỏ đang học mẫu giáo. Ngôi nhà trước đây của chị là căn nhà cấp 4 lợp mái ngói, diện tích hơn 50 m2, đến nay ngôi nhà đã xuống cấp, mái ngói vỡ nhiều khiến nước mưa chảy vào trong nhà, không đảm bảo điều kiện sinh hoạt và an toàn.

Trên cơ sở đơn đề nghị của gia đình chị, với tinh thần trách nhiệm và sự sẻ chia, đồng cảm, Công đoàn Công ty CP than Mông Dương đã thực hiện khảo sát và lập hồ sơ đề nghị hỗ trợ kinh phí xây nhà cho trường hợp của chị. Trong tiết trời ấm áp của những ngày đầu tháng 4, Công đoàn Công ty đã hỗ trợ số tiền 80 triệu đồng với mong muốn giúp gia đình chị có thêm một phần kinh phí để xây dựng ngôi nhà mới chắc chắn, khang trang hơn, cùng gia đình ổn định cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã tiến hành khảo sát, thẩm định theo nội dung đơn đề nghị của các gia đình công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, làm cơ sở đẻ xét duyệt, hoàn thiện hồ sơ đề nghị Quỹ “Mái ấm Công đoàn” TKV hỗ trợ kinh phí xây mới, sửa chữa nhà đợt 1 năm 2022.

Các đơn vị thành viên