14:14 ICTThứ Năm, 30/05/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Mông Dương gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Thứ Tư, ngày 26/10/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10 (1930-2022), 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 (2010-2022), Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức gặp mặt ôn truyền thống và nói chuyện chuyên đề “Chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện và phòng chống hậu Covid-19, hậu vắc xin” cho nữ CNVCLĐ Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Công ty Hà Thị Loan đã ôn lại truyền thống 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, 92 năm thành lập và phát triển tổ chức Hội LHPN Việt Nam gắn với lịch sử hào hùng của dân tộc; cùng với đó là thông tin về kết quả hoạt động phong trào nữ CNVCLĐ 9 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Than Mông Dương gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Quang cảnh buổi gặp mặt

Chương trình có sự tham gia của Bác sỹ, Thạc sỹ Mai Xuân Phương - Phó vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục Dân số - Bộ Y tế; Phó Chủ nhiệm Thường trực Câu lạc bộ Nhà báo với công tác dân số - Hội Nhà báo Việt Nam; trên vai trò là người truyền giảng, dẫn dắt những nội dung chính trong chuyên đề “Chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện và phòng chống hậu Covid-19, hậu vắc xin”. Với lối dẫn dắt hóm hỉnh, cuốn hút, bác sĩ Mai Xuân Phương đã đem tới một bầu không khí nhẹ nhàng và mang lại nhiều thông tin bổ ích, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức, kinh nghiệm, kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình cho chị em phụ nữ.

Trong thời gian qua, tập thể nữ CNVCLĐ Công ty CP than Mông Dương luôn nỗ lực đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, tích cực tham gia các hoạt động của Công ty, duy trì tốt đời sống, vật chất, tinh thần, đoàn kết, tạo nên sức mạnh, nâng cao hiệu quả công việc được giao, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty và trong cuộc sống mỗi gia đình. Đội ngũ cán bộ nữ công nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Hoạt động của Ban Nữ công đã có tác động đến tư tưởng, đời sống, tâm tư nguyện vọng, thúc đẩy chị em yên tâm, phấn khởi trong lao đông sản xuất cũng như trong cuộc sống gia đình, nhiều chị đã khẳng định mình vươn lên trong công việc và cuộc sống.

Than Mông Dương gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ban Lãnh đạo Công ty chúc mừng nữ CNVCLĐ Công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã dành tình cảm qua những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em nữ CNVCLĐ Công ty, với mong muốn mỗi người phụ nữ là một bông hoa đẹp tỏa hương thơm ngát, phát huy hơn nữa vai trò của mình trong công việc và gia đình, chung sức đồng lòng, sát cánh cùng CBCNV Công ty tích cực thi đua lao động sản xuất, “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi toàn diện các mục tiêu năm 2022 và những năm tiếp theo.

Các đơn vị thành viên