00:32 ICTThứ Năm, 22/02/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty Than Mạo Khê khen thưởng trên 3,3 tỷ đồng công tác AT-VSLĐ năm 2021
Thứ Hai, ngày 10/01/2022

Vừa qua, Công ty Than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác AT-VSLĐ năm 2021, triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn năm 2022. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các phòng ban, phân xưởng và các AT-VSV xuất sắc tiêu biểu năm 2021.

Năm 2021, thực hiện mục tiêu chung của Tập đoàn là “giảm sự cố loại 1, TNLĐ chết người, không để xảy ra các vụ tai nạn sự cố mang tính chất thảm họa”, Công ty Than Mạo Khê đã triển khai quyết liệt các giải pháp an toàn trong sản xuất và đạt được những kết quả đáng khích lệ sau một năm SXKD nhiều khó khăn thách thức. Trong năm qua, tập thể CBCNV Công ty đã thực hiện đảm bảo công tác AT-VSLĐ, không để xảy ra TNLĐ nghiêm trọng. Công ty đã thành lập các đoàn kiểm tra, điều tra xác định nguyên nhân các vụ vi phạm để chấn chỉnh, rút kinh nghiệm cũng như xử lý tập thể, cá nhân vi phạm theo quy định, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị cũng như CNVC khi tham gia lao động sản xuất phải đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng đội.

Khen thưởng các tập thể tiêu biểu xuất sắc trong công tác ATVSĐ 2021

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến thảo luận của các phân xưởng KT7, KT9, KT11, VT2 và AT-VSV tiêu biểu trong việc nâng cao công tác an toàn tại các vị trí làm việc; nâng cao khả năng nhận định đánh giá các nguy cơ, rủi ro từ đó chủ động có những biện pháp đảm bảo an toàn, không để xảy ra tai nạn nghiêm trọng và tai nạn có tính chất lặp lại....

Để thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ năm 2022 nhằm giảm thiểu tai nạn và sự cố, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công ty đã kết luận hội nghị và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm: công tác AT-VSLĐ bám sát các chương trình hành động của cấp trên; các phân xưởng, phòng ban xây dựng kế hoạch thực hiện công tác an toàn hàng tháng gắn với trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; mở lớp huấn luyện cấp cứu mỏ cho các Phó Quản đốc, Tổ trưởng, Gương trưởng, đưa đội cấp cứu mỏ trực dưới hầm lò; xây dựng ga đề pô chờ tầu mức -150 thành đường lò mô hình mẫu và đẩy mạnh công tác tuyên truyền an toàn tại đây; kiểm tra rà soát việc trang cấp vật tư thiết bị phục vụ nhu cầu sản xuất và dự phòng đảm bảo.... Các đơn vị tập trung làm tốt các tiêu chí 5S, nâng cao tính tự chủ an toàn trong CNVCLĐ góp phần phát hiện, ngăn ngừa các nguy cơ xảy ra mất an toàn tại hiện trường sản xuất…

Công ty Than Mạo Khê khen thưởng trên 3,3 tỷ đồng công tác AT-VSLĐ năm 2021

Khen thưởng 10 AT-VSV xuất sắc tiêu biểu năm 2021

Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng khuyến khích các tập thể, cá nhân thực hiện đảm bảo công tác AT- VSLĐ và 10 cá nhân AT-VSV tiêu biểu xuất sắc năm 2021 với tổng số tiền trên 3,3 tỷ đồng.

Các đơn vị thành viên