20:22 ICTThứ Hai, 24/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Thứ Ba, ngày 15/06/2021

Ngày 14/6/2021, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV triển khai lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động nhằm phát hiện sớm nguy cơ, nhanh chóng triển khai các biện pháp kiểm soát kịp thời, không để dịch Covid-19 lây lan trong Công ty.

Công ty triển khai lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động

Hiện tại, tại tỉnh Đắk Nông, mặc dù chưa có ca lây nhiễm Covid-19 nhưng với chủ trương “Chống dịch như chống giặc - chống dịch để sản xuất”, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã chủ động liên hệ với các đơn vị chuyên môn cung cấp dịch vụ để tiến hành xét nghiệm cho CBCNV.

Công ty lập danh sách người lao động tham gia lấy mẫu xét nghiệm theo từng Phòng, Phân xưởng; phối hợp với các bộ phận thực hiện thông báo người lao động đến xét nghiệm, phân luồng, sắp xếp thời gian lấy mẫu xét nghiệm theo từng đơn vị; phối hợp với lực lượng y tế chọn địa điểm, bố trí khu vực lấy mẫu xét nghiệm và tổ chức lấy mẫu đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch.

Các đơn vị thành viên