07:49 ICTThứ Bảy, 25/05/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty than Mạo Khê tổ chức sinh nhật cho 32 CBCNV
Thứ Tư, ngày 04/09/2019

Vừa qua, tại sân khấu ngoài trời khu tập thể Vĩnh Xuân, Đoàn TN Công ty than Mạo Khê đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chúc mừng sinh nhật cho 32 đồng chí là CBCNV, học sinh thực tập đang sinh hoạt tại nơi đây có ngày sinh trong tháng 8.

Sau phần giao lưu văn nghệ hết sức sôi nổi, các đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc, Đỗ Phó Tỉnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trần Quang Minh - Phó Giám đốc, Nguyễn Đức Hiệp - Bí thư Đoàn TN Công ty đã trực tiếp trao tặng những phần quà, nâng ly rượu hồng và cùng chúc mừng 32 cá nhân được tổ chức sinh nhật trong đêm giao lưu. Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị cũng dành tặng những món quà cho CNVC đơn vị mình, tạo không khí trong đêm sinh nhật thực sự gần gũi và ý nghĩa.

Xúc động trước sự quan tâm của Công ty dành cho CBCNV đang sinh hoạt tại khu tập thể nơi đây, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn - phòng Trắc Địa thay mặt anh em CNVC khu tập thể gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Công ty đã luôn dành những tình cảm, sự ưu ái đặc biệt cho người lao động, góp phần động viên khích lệ và tạo động lực để CNVC luôn yên tâm gắn bó với công việc, với tập thể và xây dựng Công ty phát triển.

Các đơn vị thành viên