22:24 ICTThứ Hai, 15/04/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
“Áo xanh Thanh niên”
Thứ Tư, ngày 08/11/2023

Là thanh niên đứng trong hàng ngũ của Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh, chúng tôi đều tự hào được khoác trên mình mầu áo xanh của hi vọng và vinh dự khi trên vai là người chủ tương lai của nước nhà, như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói, một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội, lực lượng thanh thiếu niên luôn giữ vai trò xung kích không quản ngại khó khăn, cống hiến hết sức mình, đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

Là thanh niên đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chúng tôi đều tự hào được khoác trên mình mầu áo xanh của hi vọng và vinh dự khi trên vai là người chủ tương lai của nước nhà, như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói, một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội, lực lượng thanh thiếu niên luôn giữ vai trò xung kích không quản ngại khó khăn, cống hiến hết sức mình, đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

Thông qua các hoạt động của đoàn, lớp lớp thanh niên đã được rèn luyện, thỏa sức sáng tạo, cống hiến cho sự phát triển đất nước nói chung cùng với đó, tổ chức đoàn chi đoàn PX Cơ Điện - Vận Hành Băng cũng đã triển khai, cụ thể hoá các nội dung, chương trình hành động đi đôi với các việc làm thiết thực, có ý nghĩa và phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị.

“Áo xanh Thanh niên”

“Áo xanh Thanh niên”  “Áo xanh Thanh niên”

Đặc biệt những đoàn viên trong chi đoàn không ngại khó khăn, vất vả, trực tiếp tham gia đảm nhận những công trình phần việc khó, xung kích tình nguyện mang đậm dấu ấn tuổi trẻ khi chi đoàn đã đăng ký đảm nhận công trình xử lý chống sụt lún hầm bun ke cấp liệu G9 khu vực sản xuất được Công ty giao với quyết tâm hoàn thành tốt, nhanh nhất nhiệm vụ được giao, kết quả đoàn thanh niên chi đoàn đã hoàn thành theo đúng tiến độ và đảm bảo công tác an toàn. Công trình đã nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo Công ty và đơn vị, phần nào tạo dựng niềm tin của lãnh đạo đối với lực lượng trẻ phân xưởng, tạo thêm nhiều động lực hành động cho thế hệ trẻ đối với các công trình, phần việc khó, có tính chất đột phá, tiên phong…

“Áo xanh Thanh niên”

 “Áo xanh Thanh niên”

Ngoài những phần việc khó, tuổi trẻ thanh niên Chi đoàn cũng tích cực tham gia những hoạt động phong trào đoàn phát động với tinh thần luôn đi đầu giữ vững  vai trò là lực lượng xung kích, tuyên truyền và tham gia các hoạt động tình nguyện góp sức trẻ xây dựng hình ảnh đẹp mầu áo xanh.

“Áo xanh Thanh niên”

 “Áo xanh Thanh niên”

“Áo xanh Thanh niên”

Trong những hoạt động phong trào mà Đoàn thanh niên Công ty phát động, sức trẻ của tập thể Đoàn thanh niên Chi đoàn cũng rất chú trọng đến công tác đảm bảo vệ sinh môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Trong những năm vừa qua, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trên địa bàn, việc đảm bảo môi trường công nghiệp cũng được Công ty hết sức quan tâm, điều đó một phần tạo động lực cho tuổi trẻ Chi đoàn. Năm 2020 Công ty đã đầu tư 06 xe đa dụng phục vụ công tác đảm bảo vệ sinh môi trường hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống phun sương lưu động, Đoàn thanh niên Chi đoàn đã xung phong đi đầu trong việc đảm nhận mô hình thanh niên quản lý. Bằng sức trẻ, sự nhiệt tình Đoàn thanh niên đã phát huy tốt vai trò của tổ chức mình, góp phần tuyên truyền nhận thức của mỗi cá nhân về việc chung tay giữ gìn môi trường sống, từ những việc làm nhỏ nhất, thay đổi lối sống thân thiện, tích cực vì môi trường, cũng chính là bảo vệ chính chúng ta và những thế hệ tương lai.

Ghi nhận những thành tích, cố gắng mà tuổi trẻ chi đoàn đơn vị đã nỗ lực đạt được trong nhiều năm qua, Đoàn thanh niên cấp trên các cấp đã có nhiều hình thức khen thưởng, động viên khích lệ bằng những giấy khen cho tập thể chi đoàn và các cá nhân đoàn viên xuất sắc trong nhiều năm liên tục, chi đoàn cũng được lãnh đạo đơn vị nhìn nhận, đánh giá rất cao, những cống hiến của lực lượng thanh niên đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung, vào việc hoàn thành nhiệm vụ hàng kỳ, hàng năm của đơn vị.

Các đơn vị thành viên