12:02 ICTThứ Tư, 29/05/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đảng ủy Than Vàng Danh kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng
Thứ Năm, ngày 09/02/2023

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của CBCNV trong toàn Công ty đang ra sức thi đua lao động sản xuất, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 07/2, Đảng ủy Công ty CP than Vàng danh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 11 quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đảng ủy Than Vàng Danh kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng

Đảng uỷ Công ty trao quyết định kết nạp, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, 11 đồng chí đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng ủy Than Vàng Danh kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng

Đảng bộ Than Vàng Danh kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt 11 đảng viên được kết nạp lần này, đồng chí Phạm Thế Duyệt - Phòng Kế toán - Thống kê - Tài chính đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng ủy Than Vàng Danh kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đảng ủy Than Vàng Danh kết nạp 11 quần chúng ưu tú vào Đảng

Đ/c Phạm Thế Duyệt, thay mặt 11 đảng viên mới tuyên thệ nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu

Trước khi tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công ty CP Than Vàng Danh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của Công ty và kính cẩn dâng hương, tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại Nhà truyền thống Công ty.

Các đơn vị thành viên