13:01 ICTThứ Tư, 29/05/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đảng ủy Than Dương Huy: Tiếp tục lan tỏa hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ”
Thứ Tư, ngày 08/02/2023

Quý IV/2022 là thời điểm Công ty Than Dương Huy phát động và triển khai nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất đạt hiệu quả cao, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành than 12/11 và 45 năm ngày thành lập Công ty 07/01/2023.

Trong các phong trào thi đua đó, mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty đều đã hăng hái và tích cực đóng góp công sức, trí tuệ, nhiệt huyết của mình vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị Quý IV và cà cả năm 2022, mỗi người thợ mỏ Dương Huy đều xứng đáng là một người chiến sỹ trên mặt trận sản xuất than.

Trong 59 gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” được bầu chọn từ các 36 Chi bộ trực thuộc, Đảng ủy Công ty đã bình xét 10 tấm gương tiêu biểu nhất và tổ chức biểu dương tại Phòng họp MB +40 trong khai trường mỏ vào sáng ngày 06/02/2023.

Trong 10 tấm gương tiêu biểu, có gương mặt đã rất thân quen với bề dày thành tích như thợ mỏ Vũ Văn Công của PX Than 4, thu nhập quý IV đạt 114 triệu đồng. Thợ mỏ Lý A Ná của PX Đào lò 3, lần thứ 2 được biểu dương gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu, Ná cũng là một trong những thợ lò trẻ người dân tộc thiểu số có mức thu nhập trên 350 triệu đồng/năm, trong đó thu nhập Quý IV đạt trên 107 triệu đồng. Ngoài ra, gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu của Quý IV còn ghi tên của những người thợ mỏ có thành tích xuất sắc trong các công việc phục vụ, phụ trợ và cán bộ quản lý khối phòng ban. Trong đó có đồng chí Nguyễn Văn Hương, Phó Trưởng phòng Cơ điện - Vận tải, một kỹ sư cơ điện không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm, lăn lộn, yêu nghề. Mỗi người đều đã có những đóng góp quan trọng ở các lĩnh vực, các vị trí khác nhau trong dây chuyền sản xuất của Công ty.

Đảng ủy Than Dương Huy: Tiếp tục lan tỏa hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ”

Thợ mỏ Lý A Ná, Phân xưởng Đào lò 3 - “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu có mức thu nhập trên 350 triệu đồng/năm

Biểu dương, vinh danh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu được Đảng bộ Than Dương Huy chú trọng triển khai hằng quý để lan tỏa những hình ảnh, những giá trị tốt đẹp nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Các đơn vị thành viên