13:16 ICTThứ Tư, 19/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn TKV gặp mặt Cộng tác viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Thứ Ba, ngày 21/06/2022

Sáng ngày 20/6, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Công đoàn TKV) tổ chức gặp mặt các cộng tác viên tiêu biểu trang Thông tin điện tử Công đoàn TKV nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022) và trao giải Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ" trên trang Fanpage Công đoàn TKV.

Công đoàn TKV gặp mặt Cộng tác viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Công đoàn TKV gặp mặt CTV tiêu biểu nhân 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Quang Tê, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn TKV. Về phía các đơn vị có các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, cộng tác viên, thông tin viên tiêu biểu của trang thông tin điện tử congdoantkv.vn và các cá nhân đạt giải Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ".

Công đoàn TKV gặp mặt Cộng tác viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trao giải cho các tác giả đạt giải B Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ" do Công đoàn TKV tổ chức

Theo báo cáo, trong những năm qua trang Thông tin điện tử Công đoàn TKV luôn bám sát định hướng thông tin của Công đoàn Việt Nam, của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam để truyền tải, cung cấp thông tin kịp thời, phục vụ ngày càng hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền. Lượng người truy cập trên chuyên trang điện tử đã tăng rõ rệt: Tháng 6/2021, lượng truy cập là 8.612.252 lượt bình luận và 10.060 lượng truy cập hàng ngày, tính đến 19/6/2022, tổng lượng truy cập là 12.894.628 lượng người, bình quân có 11.887 lượng truy cập hàng ngày. Các chuyên mục trên chuyên trang Thông tin điện tử được duy trì cập nhật liên tục, đổi mới thường xuyên, phù hợp với các hệ thống chính trị của đất nước, của ngành. Ban biên tập đã bám sát kế hoạch truyền thông của TKV để truyền tải thông tin phù hợp luôn đáp ứng được công tác tuyên truyền, các CTV tích cực, trách nhiệm trong việc cung cấp tin bài, thực hiện tốt công tác tuyên truyền của Công đoàn TKV và công đoàn các cơ sở.

Công đoàn TKV gặp mặt Cộng tác viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh trao giải đặc biệt cho tác giả Phạm Cường - Than Vàng Danh

Một số đơn vị thực hiện rất tốt công tác truyền thông, tiêu biểu như Than Vàng Danh, Nam Mẫu, Mạo Khê, Kho Vận Đá Bạc, Uông Bí, Dương Huy, Đèo Nai, Cọc Sáu, Mông Dương, Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Tuyển than Cửa Ông..., Kết quả cụ thể, tính đến tháng 6/2022, trang Thông tin điện tử có 826 tin ngắn, tin nổi bật là 56 tin, bài viết có 1.272 bài, Video Clip có 19..., Số lượng thống kê tin bài của 13 chuyên trang tin: công tác tuyên truyền có 148 lượt, thi đua lao động sản xuất có 472 tin bài, công tác an toàn, vệ sinh lao động là 132 tin bài, đời sống xã hội là 297 tin bài, gương người tốt việc tốt là 38 tin bài, văn hóa thể thao 73 tin bài, trang thơ có 22 bài...

Định hướng công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới: phản ánh các khó khăn của TKV trong sản xuất kinh doanh; các phong trào thi đua lao động sản xuất, đảm bảo an toàn; tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành; cập nhật thông tin trên mạng xã hội, truyền tải những thông tin để nắm bắt, xác minh cho kịp thời; tiếp tục tuyên truyền về gương người tốt việc tốt, “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”, lan tỏa hình ảnh đẹp về người Thợ mỏ, về truyền thống "Kỷ luật và đồng tâm"; tăng cường công tác nắm bắt tư tưởng xã hội, tiếp tục tuyên truyền pháp luật cho người lao động, bảo vệ nền tảng tư tưởng xã hội chủ nghĩa...

Tại buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị đã có trao đổi về kinh nghiệm, cách làm hay cũng như những ý kiến đề xuất, đóng góp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác truyền thông, lan tỏa hơn nữa nhưng thông tin về hoạt động của tổ chức Công đoàn TKV và công đoàn mỗi đơn vị. 

Biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cộng tác viên, thông tin viên nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề báo, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh tin tưởng, đội ngũ CTV - TTV sẽ cùng Ban biên tập Trang thông tin điện tử congdoantkv.vn tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thu hút được nhiều sự quan tâm, theo dõi của người lao động để trở thành món ăn tinh thần hàng ngày không thể thiếu của CBCNVC - LĐ trong toàn Tập đoàn.

Công đoàn TKV gặp mặt Cộng tác viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Công đoàn TKV và các đơn vị chụo ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải cao Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ"

Cũng tại hội nghị, BTC Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ" đã trao Giải đặc biệt, Giải A, B, C cho các cá nhân đạt giải tại Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ" trên trang Fanpage Công đoàn TKV. Với 46 đơn vị tham gia, kết quả có 01 giải đặc biệt, 05 giải A, 08 giải B, 12 giải C, 89 giải Khuyến khích. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm theo dõi, có lượng tương tác cao, đặc biệt đã lan tỏa hình ảnh đẹp của Nữ CBCNVC - LĐ nói riêng và hình ảnh đẹp của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nói chung.

Các đơn vị thành viên