08:09 ICTChủ nhật, 21/07/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn Than Mông Dương: Kết nạp 37 đoàn viên nhân dịp Tháng công nhân năm 2022
Thứ Hai, ngày 30/05/2022

Ngày 27/5, Công đoàn Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức lễ kết nạp cho 37 đoàn viên công đoàn nhân dịp “Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ” năm 2022.

Công đoàn Than Mông Dương: Kết nạp 37 đoàn viên nhân dịp Tháng công nhân năm 2022

Kết nạp đoàn viên nhằm mở rộng tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn Công ty

Tại buổi lễ, các đồng chí đoàn viên công đoàn được kết nạp dịp này đã được xem phóng sự tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam cũng như của Công đoàn Công ty CP than Mông Dương. Thay mặt các đoàn viên công đoàn mới, đồng chí Nguyễn Trường Sinh, công nhân phân xưởng Khai thác 8 xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn phát động; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Tuân, Chủ tịch Công đoàn Công ty mong muốn mỗi đoàn viên công đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là thực hiện tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động. Đồng thời, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, giữ gìn đoàn kết nội bộ, luôn có đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh, hòa đồng, chung tay xây dựng Công ty phát triển bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng đề nghị BCH Công đoàn bộ phận có đoàn viên được kết nạp cần có sự phân công cho các tổ trưởng công đoàn, cùng với các đồng chí trong tổ công đoàn, thợ bậc cao, tay nghề vững quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, theo dõi, giúp đỡ các đoàn viên công đoàn mới, xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Công đoàn Việt Nam.

Việc kết nạp đoàn viên công đoàn theo điều lệ luôn được Công đoàn Công ty CP than Mông Dương thực hiện tốt trong nhiều năm qua, từ đó nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên và từng bước đổi mới, mở rộng và nâng cao vai trò của tổ chức cũng như hoạt động của Công đoàn Công ty.

Các đơn vị thành viên