15:09 ICTThứ Tư, 19/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn TKV: Khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Than Dương Huy
Thứ Ba, ngày 24/05/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa thiết thực với mục tiêu hướng về người lao động trong Tháng Công nhân năm 2022, vừa qua, Đoàn công tác của Công đoàn TKV do Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Phạm Hồng Hạnh làm Trưởng đoàn cùng các Ban chuyên đề Công đoàn TKV đã đến thăm, tặng quà và khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc của Công ty Than Dương Huy.

Công đoàn TKV: Khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Than Dương Huy

Đoàn công tác khen thưởng Phân xưởng Khai thác Than 7

Trong chương trình, đoàn đã tới Nhà giao ca của PXKT Than 3, PX Đời sống - Môi trường và xuống lò chợ 10-3/V10 Khu Đông Bắc của PXKT Than 7 để thăm hỏi, tặng quà, động viên và khen thưởng người lao động làm việc trực tiếp trong hầm lò. Đây là 3 đơn vị tiêu biểu đã và đang triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Ngày công cao - Sản lượng cao - Thu nhập cao” do TGĐ Tập đoàn và Công đoàn TKV phát động, đồng thời có nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng “Tháng hành động về ATVSLĐ - Tháng Công nhân” năm 2022.

Công đoàn TKV: Khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Than Dương Huy

Chủ tịch Công đoàn Công ty Trần Văn Toản, thừa ủy quyền của Công đoàn TKV trao quà cho CNLĐ Phân xưởng ĐSM

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn TKV, đồng chí Phạm Hồng Hạnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV các đơn vị xuất sắc, đồng thời  mong muốn, Thợ mỏ Dương Huy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, giữ vững an toàn trong sản xuất, cùng Thợ mỏ ngành Than “Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng” tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ trong “Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ” cũng như cả năm 2022.

Các đơn vị thành viên