02:20 ICTThứ Năm, 22/02/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức gắn biển công trình “Đoàn tàu Thanh niên”
Thứ Ba, ngày 02/03/2021

Ngày 01/3/2021, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức gắn biển công trình Thanh niên tại Công ty Than Nam Mẫu. Đây là công trình đầu tiên trong 3 công trình được Đoàn Than gắn biển trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Công trình “Đoàn tàu Thanh niên” do Đoàn Thanh niên Công ty Than Nam Mẫu đăng ký đảm nhận là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng công tác vận chuyển người và cải thiện điều kiện đi lại cho người lao động tại mức -50 của Công ty.

Công trình được triển khai thực hiện trong ca 1 các ngày chủ nhật, từ tháng 12/2020 đến hết tháng 1/2021 với sự tham gia của các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty, ĐVTN Chi đoàn Vận tải lò 2 và Chi đoàn khối Kỹ thuật. Các hạng mục chính của công trình là kiểm tra, sửa chữa lại các toa xe cong vênh, đánh gỉ, sơn lại các đầu tầu, toa xe phục vụ công tác vận chuyển người mức -50 và giao cho chi đoàn đăng ký mô hình thanh niên để tiếp tục quản lý. Tới nay đã có 11 toa xe song loan được sửa chữa, bảo dưỡng và đưa vào phục vụ thợ mỏ.

Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức gắn biển công trình “Đoàn tàu Thanh niên”

Đoàn Than Quảng Ninh khen thưởng Đoàn Thanh niên Công ty đã hoàn thành công trinh đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng

Tại buổi lễ gắn biển, BCH Đoàn Than Quảng Ninh đã khen thưởng cho Đoàn Thanh niên Công ty số tiền 5 triệu đồng. Chi đoàn Vận tải lò 2 và chi đoàn khối Kỹ thuật cũng được Giám đốc Công ty khen thưởng tại buổi lễ.

Các đơn vị thành viên