00:34 ICTThứ Năm, 22/02/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đảng ủy Than Dương Huy: Tuyên dương 13 gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu
Thứ Hai, ngày 19/07/2021

Vừa qua, tại phòng họp MB +40, Đảng ủy Công ty than Dương Huy - TKV đã tổ chức tuyên dương 13 cá nhân được tặng danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu của Quý II/2021.

Trong phong trào thi đua lao động sản xuất Quý II/2021, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, diễn biến thời tiết khắc nghiệt, địa chất hầm lò biến đổi phức tạp, tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty than Dương Huy đã luôn đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, ý nghĩa gắn với phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của đội ngũ công nhân mỏ. Phong trào thi đua xây dựng hình ảnh đẹp “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” trong lao động sản xuất và học tập làm theo Bác được duy trì, ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Tuyên dương 13 tấm gương "Người thợ mỏ - Người chiến sỹ" trong quý II/2021 của Công ty than Dương Huy

13 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” được tuyên dương là những tấm gương tiêu biểu xuất sắc nhất. Đó đều là những thợ mỏ có tay nghề tốt, đạt năng suất lao động cao với mức thu nhập trên 90 triệu đồng/quý; là những người công nhân phục vụ và cán bộ nghiệp vụ yêu nghề, tận tụy, tận tâm với công việc. Họ là những tấm gương sáng, xứng đáng đại diện cho những thợ mỏ Than Dương Huy bởi những đóng góp quan trọng của họ trong mọi lĩnh vực sản xuất và công tác.

Việc tuyên dương kịp thời cùng cách trao thưởng thể hiện sự trân trọng có ý nghĩa động viên, khích lệ, giúp người lao động có thêm ý chí phấn đấu rèn luyện, thêm động lực khắc phục khó khăn, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo sản xuất an toàn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao đối với mỗi thợ mỏ Than Dương Huy.

Các đơn vị thành viên