20:28 ICTThứ Hai, 24/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Mông Dương tuyên dương gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”
Thứ Sáu, ngày 10/12/2021

Trong 02 ngày 7-8/12, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty CP than Mông Dương đã trực tiếp đến phòng giao ca từng đơn vị khen thưởng danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” cho những lao động xuất sắc tháng 11/2021. Đồng thời trong dịp này, CNLĐ trong các ca sản xuất được phổ biến, quán triệt về những nội dung quan trọng như diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn và phát động thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Đồng chí Đặng Văn Thái - Công nhân PX Khai thác 5 là một trong 15 cá nhân tiêu biểu được vinh danh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 11

Hàng tháng, dựa vào các tiêu chí trọng tâm như: gương mẫu trong lao động sản xuất và các hoạt động; đạt ngày công cao, đảm bảo an toàn; luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; khuyến khích những cá nhân sáng tạo, có nhiều sáng kiến trong sản xuất, Công ty xét chọn tối đa 15 cá nhân tiêu biểu để tuyên dương. Đều đặn vào đầu tháng, những cá nhân đạt danh hiệu này sẽ được Công ty trao tặng giấy khen kèm với tiền thưởng 2 triệu đồng/người. Đây là những nhân tố điển hình đóng góp quan trọng giúp Công ty thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất, kinh doanh.

Qua 2 năm triển khai phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” đến nay, Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin đã tuyên dương và nhân rộng hàng trăm gương mặt tiêu biểu. Cách làm trên đã giúp tạo động lực phấn đấu cho toàn thể CNLĐ, thúc đẩy phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” trong Công ty được lan toả mạnh mẽ, đặc biệt trong thời điểm những ngày cuối năm nước rút hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Các đơn vị thành viên