00:36 ICTThứ Bảy, 02/03/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Mạo Khê: Tuyên dương 02 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”
Thứ Sáu, ngày 30/07/2021

Ngày 30/7, tại 2 phân xưởng Khai thác 4 và Đào lò số 1, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê - TKV đã tổ chức tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 6 năm 2021.

Tuyên dương công nhân Nguyễn Văn Thức - Phân xưởng Khai thác 4

Trong đợt này, đã có 02 cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty công nhận với những thành tích nổi bật. Công nhân Nguyễn Văn Thức, nghề Khai thác hầm lò Phân xưởng Khai thác 4, với nhiều cố gắng, nỗ lực, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, năng suất lao động trong tháng đạt 161%. Bằng kinh nghiệm của một công nhân thợ bậc cao, anh luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc và thường xuyên chủ động kèm cặp, giúp đỡ anh em công nhân mới.

Than Mạo Khê: Tuyên dương 02 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”

Tuyên dương công nhân Lê Đức Minh - Phân xưởng Đào lò số 1 

Còn công nhân Lê Đức Minh - Phân xưởng Đào lò số 1, là một tổ trưởng sản xuất trẻ, có nhiều nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, anh luôn bám sát hiện trường, động viên anh em tích cực lao động, tạo sự gần gũi gắn kết trong tổ sản suất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao với năng suất lao động đạt trên 145% KH, được tập thể CNCB trong đơn vị đánh giá cao và ghi nhận.

Tại buổi tuyên dương, thay mặt lãnh đạo Công ty, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn đã công bố quyết định, ghi nhận biểu dương những cố gắng nỗ lực và tặng quà cho các cá nhân. Đồng chí mong muốn 2 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tiếp tục tiên phong gương mẫu trong LĐSX và xây dựng thêm những nhân tố điển hình biết khắc phục khó khăn, thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Các đơn vị thành viên