01:33 ICTThứ Năm, 22/02/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022
Thứ Sáu, ngày 09/09/2022

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2022, đặc biệt, để tạo điều kiện cho tất cả các em đều được đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn để bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, Đoàn TN Công ty CP Than Hà Tu đã phối hợp với Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sáng ngày 07/9/2022, Đoàn TN Công ty CP Than Hà Tu đã phối hợp với Chi đoàn kết nghĩa Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hà Tu, Hà Phong, Trường mầm non Hà Tu, Hà Phong, Hà Trung, Trường tiểu học Minh Hà, Trường tiểu học Minh Khai, Trường THCS Hà Tu và Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Quảng Ninh.

Thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022

Tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Quảng Ninh

Đoàn công tác đã trao mỗi xuất quà cho các trường trị giá 3.000.000 đồng và 60 xuất quà trị giá 300.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hà Tu, Hà Phong, hỗ trợ cho con em CBCNLĐ trong Công ty mỗi suất quà 600.000 đồng.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa vào dịp Trung thu hàng năm, nhằm động viên và chăm lo cho các cháu thiếu nhi, với mong muốn các cháu đón một mùa Trung thu thật sự vui tươi và ý nghĩa bên gia đình.

Thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022

Thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Các đơn vị thành viên