21:30 ICTThứ Hai, 15/04/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Sôi nổi giải bóng đá nam phong trào Than Mạo Khê năm 2022
Thứ Ba, ngày 15/11/2022

Trong 2 ngày 4 và 5/11, tại sân vận động Công ty than Mạo Khê đã sôi nổi diễn ra giải bóng đá nam phong trào năm 2022.

Tham gia giải năm nay có gần 100 VĐV là CNVC, ĐVTN đang công tác tại các đơn vị được chia thành 4 đội. Giải bóng đá năm nay diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Bên cạnh sự chủ động của BTC trong việc sớm xây dựng, triển khai kế hoạch thi đấu đến việc phân bổ hợp lý số lượng đơn vị trong các nhóm liên quân do đó đã tạo sự gắn kết và tương quan lực lượng giữa các đội. Đồng thời, thu hút được đông đảo những VĐV tiêu biểu, có năng khiếu và tích cực trong phong trào luyện tập TDTT, đặc biệt là môn bóng đá trong Công ty.

Sôi nổi giải bóng đá nam phong trào Than Mạo Khê năm 2022

Tham gia giải có gần 100 VĐV là CNVC, ĐVTN đang công tác tại các đơn vị được chia thành 4 đội

Tại giải năm nay, ngoài sự xuất hiện quen thuộc của một số cầu thủ nòng cốt, chủ lực từ những mùa giải trước, các đội còn xuất hiện nhiều VĐV trẻ có nhiều triển vọng và sở hữu nền tảng thể lực tốt cùng kỹ chiến thuật khá đa dạng. Bên cạnh đó, các đội đã khá chủ động trong khâu tuyển chọn cầu thủ, thời gian tập luyện và bố trí đội hình thi đấu. Nhờ đó, đã mang lại một mùa giải thành công và có chất lượng chuyên môn cao. Từ tính quyết liệt, gay cấn trong từng trận đấu cho tới sự sôi động, cuồng nhiệt giữa các cổ động viên của các đội. Từ sự dè dặt trong từng thời điểm thi đấu cho tới sự bùng nổ tấn công mang tính chất quyết định của các trận đấu được thể hiện qua việc số lượng bàn thắng của mùa giải được nâng lên khá cao với 14 bàn (bình quân 2,5 bàn/trận đấu). Đặc biệt, tính căng thẳng, kịch tính của giải đấu còn đẩy lên cao hơn khi trong trận chung kết sau khi cầm hòa nhau với tỉ số 1-1, hai đội còn phải phân định thắng thua bằng màn sút luân lưu 11 mét. Khán giả Mạo Khê đã được sống trong bầu không khí sôi động của môn thể thao vua đầy cuồng nhiệt với những bàn thắng đẹp được ghi trong những tình huống bất ngờ.

Sôi nổi giải bóng đá nam phong trào Than Mạo Khê năm 2022

Khán giả Mạo Khê được sống trong bầu khí không sôi động của môn thể thao vua

Trải qua 2 ngày thi đấu với 4 cuộc so tài sôi nổi, kết quả: đội Liên quân số 3 (gồm các đơn vị: Đào lò 1, Đào lò 2, Đào lò 3, Vận tải 1, Vận tải 2, Ban Quản lý DAGĐ, Phòng ĐK, PX TG - CC, Phục vụ) đã xuất sắc giành Cúp, huy chương vàng cùng phần thưởng 25 triệu đồng sau khi đoạt chức Vô địch của mùa giải.

Ban tổ chức cũng đã trao Huy chương bạc cùng phần thưởng 20 triệu đồng cho đội Liên quân số 4; Huy chương đồng cùng phần thưởng 15 triệu đồng cho đội Liên quân số 1 và đội Liên quân số 2 đạt giải Khuyến khích với mức tiền thưởng 10 triệu đồng.

Sôi nổi giải bóng đá nam phong trào Than Mạo Khê năm 2022

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng với chất lượng chuyên môn cao

Đây là hoạt động thiết thực của Công ty chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2022); 68 năm ngày khôi phục, phát triển Công ty than Mạo Khê (15/11/1954 - 15/11/2022).

Sôi nổi giải bóng đá nam phong trào Than Mạo Khê năm 2022

Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Tuân BTC trao Cup, huy chương vàng cùng phần thưởng cho đội đạt chức vô địch

Các đơn vị thành viên