22:10 ICTThứ Ba, 25/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Sắc màu tháng 10 của nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả
Thứ Hai, ngày 24/10/2022

Tháng 10 về, những cơn gió heo may, mùi hương hoa sữa nồng nàn tràn ngập khắp các con ngõ nhỏ, mùa Thu, mùa đẹp và ngắn nhất trong năm, mùa của sự nhẹ nhàng, dịu dàng, mảnh mai nhưng tràn sức sống - như những người phụ nữ khắp đất nước Việt Nam nói chung và nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả nói riêng đang đến, thật gần.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhằm tôn vinh, khích lệ và bằng nhiều hình thức nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới lao động nữ của Công ty.

Sắc màu tháng 10 của nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Quang cảnh tại chương trình

Tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thiên Trang Palace đã long trọng diễn ra chương trình gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Chương trình là dịp đầu tiên gặp mặt toàn thể hơn 370 nữ CBCNV toàn Công ty sau 32 năm xây dựng và phát triển Công ty nên đã gây xúc động cho toàn thể các khách mời, đại biểu tham dự. Đại diện Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn TKV cũng đến chung vui, chúc mừng nữ công Công ty. Về phía Công ty có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, cùng toàn thể các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban giám đốc, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Minh Hiếu - Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ…, thủ trưởng các phòng, đơn vị đã về dự đông đủ chúc mừng, động viên, tôn vinh nữ CBCNV của Công ty.

Sắc màu tháng 10 của nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn chúc mừng và dành nhiều lời khen ngợi, động viên những cố gắng, nỗ lực của nữ CBCNV Công ty

Các đại biểu tham dự đã xem clip về các hoạt động của phong trào nữ Công ty trong năm 2021 và 9 tháng năm 2022 cùng báo cáo ôn lại truyền thống 92 năm của Hội LHPN Việt Nam, các hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ của Công ty.

Sắc màu tháng 10 của nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Lãnh đạo Công ty tăng hoa chúc mừng nữ CBCNV Công ty

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt ban lãnh đạo, các tổ chức chính trị đoàn thể trong Công ty, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã dành nhiều lời khen ngợi, động viên những cố gắng không biết mệt mỏi trên nhiều lĩnh vực của nữ CBCNV Công ty, đồng chí gửi gắm nhiều tình cảm, sự mong đợi, tin tưởng sẽ có ngày càng nhiều gương phụ nữ Công ty có nhiều thành tích, thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đồng chí mong tất cả chị em nữ sẽ hoàn thành tốt thiên chức, vai trò của mình ở cả nơi làm việc và gia đình, vì chỉ khi vẹn tròn cả hai các chị mới ngày càng tỏa sáng và thành công. Bằng tất cả sự tôn trọng, tin tưởng, Ban lãnh đạo Công ty luôn mong các chị em làm chủ cuộc sống, luôn tự tin vượt qua mọi khó khăn thử thách cả trong công việc và cuộc sống.

Sắc màu tháng 10 của nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Nữ CBCNV Công ty có một ngày vui và ý nghĩa

Ban nữ công Công ty đã đại diện tập thể nữ đón nhận những tình cảm, những lẵng hoa tươi thắm mà Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn TKV, các khối đơn vị, phòng ban đã gửi tặng và bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Ban lãnh đạo Công ty, quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, cùng góp sức xây dựng Công ty phát triển.

Sắc màu tháng 10 của nữ CBCNV Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả gặp mạt toàn thể nữ CBCNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Các đơn vị thành viên