01:53 ICTThứ Năm, 22/02/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2022
Thứ Năm, ngày 16/06/2022

Công tác tuyển dụng lao động hàng năm, đặc biệt là lao động có trình độ chuyên môn cao, những ngành nghề có tính chất đặc thù luôn được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Vừa qua, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2022.

Để đánh giá đúng, đủ chất lượng ứng viên tuyển dụng theo từng lĩnh vực ngành nghề, chuyên môn năng lực, Công ty đã thành lập Hội đồng thi tuyển chuyên môn kỹ thuật và Hội đồng thi tuyển chuyên môn nghiệp vụ do đồng chí Bùi Văn Tuấn, Giám đốc Công ty làm Chủ tịch hội đồng, tham gia cùng các hội đồng thi tuyển là các Phó giám đốc phụ trách các lĩnh vực, thủ trưởng các phòng ban, CBCNV thợ bậc cao tương ứng với ngành nghề dự tuyển. Ngoài ra, điểm mới của đợt thi tuyển năm nay là việc thành lập Hội đồng giám sát thi tuyển do đồng chí Phạm Văn Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm chủ tịch hội đồng, nhằm đảm bảo tính khách quan, minh bạch cũng như công bằng cho tất cả các ứng viên.

Đợt 1 tuyển dụng năm nay, Công ty dự kiến tuyển 51 vị trí công tác với 15 ngành nghề khác nhau, trong đó đối tượng là lao động chất lượng cao gồm kỹ sư môi trường và đại học ngoại thương (có bằng ĐH ngoại ngữ), các nghành nghề khác như giám định chất lượng sà lan, giám định chất lượng than (KCS), thợ sửa chữa điện ô tô, thợ sửa chữa cơ máy, đảm bảo an toàn hàng hải, sỹ quan thuyền viên, thuỷ thủ và vận hành cân điện tử.

Sau khi thông báo tuyển dụng được đăng tải rộng rãi trên trang thông tin điện tử của Công ty cũng như qua đường công văn đến các đơn vị bạn và phổ biến tới CBCNV toàn Công ty, Hội đồng tuyển dụng đã nhận được 85 hồ sơ ứng tuyển, sau vòng sơ tuyển còn lại 77 hồ sơ phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng.

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2022

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức tuyển dụng 51 vị trí công tác với 15 ngành nghề khác nhau đợt 1 năm 2022

Trong 02 ngày 11 và 12/6/2022 các ứng viên đã trải qua các vòng thi: phỏng vấn, thi lý thuyết hoặc kiểm tra các kỹ năng đối với một số ngành nghề. Vòng thi này được Giám đốc Công ty - Chủ tịch hội đồng tuyển dụng trực tiếp kiểm tra, cùng các thành viên trong hội đồng được phân công phụ trách các lĩnh vực chuyên môn tham gia phỏng vấn, không có hệ thống câu hỏi, giáo trình cho sẵn, đòi hỏi các ứng viên độ tập trung cao, khả năng xử lý tình huống và độ nhạy bén, thông minh cũng được đặc biệt đề cao.

Các hội đồng thi tuyển chuyên môn kỹ thuật và chuyên môn nghiệp vụ bao gồm lãnh đạo Công ty cùng các phòng, đơn vị liên quan trực tiếp ra đề để phỏng vấn và kiểm tra trực tiếp lý thuyết các ngành nghề. 

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2022

Hội đồng thi tuyển lao động phỏng vấn các ứng viên dự tuyển

Ngay sau chương trình thi tuyển ngày 11/6, các ứng viên đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng đi tiếp vào vòng thi tay nghề, được bố trí thi trong ngày 12/6, 44 ứng viên xuất sắc có tên trong danh sách sau các vòng thi sẽ chờ đợi những kết quả cuối cùng từ phía Hội đồng. Sau khi khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện uy tín của tỉnh, tổng hợp các điểm số sao cho khách quan, công bằng nhất và kết quả trúng tuyển sẽ được đăng tải rộng khắp để mọi ứng viên đều nắm được, đảm bảo tính minh bạch của kỳ tuyển dụng.

Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2022

Thi tay nghề các nghề dự tuyển

Hy vọng rằng bằng việc tuyển dụng chặt chẽ, những cách làm mới, khoa học, ưu tiên trình độ, tay nghề thực tế của các ứng viên, khuyến khích những nhân tố mới, Công ty sẽ khơi dậy được nguồn năng lượng tích cực, thu hút nguồn chất xám cho nhiều lĩnh vực hoạt động, không ngừng hoàn thiện đề án xây dựng và phát triển Công ty trong các giai đoạn tiếp theo.

Các đơn vị thành viên