20:23 ICTThứ Hai, 24/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Thống Nhất tích cực phòng chống dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra
Thứ Năm, ngày 06/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Công ty Than Thống Nhất đã xây dựng nhiều chương trình tuyên truyền đến CNCB, nhân viên phòng chống dịch như: Đăng tải các video, tin bài liên quan lên hệ thống truyền hình trực quan eHome, hệ thống website Công ty; treo, dán các pano tại khu vực nhà nhật lệnh và khu nhà ăn...

Than Thống Nhất tích cực phòng chống dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra

Đồng thời, website Công ty đã tạo chuyên mục riêng và luôn cập nhật tình hình mới nhất về diễn biến của dịch bệnh để CNCB theo dõi và chủ động phòng chống.

Trong ngày 05/02/2020, Trạm Y tế Công ty đã tổ chức phát khẩu trang, nước súc miệng và nước nhỏ mắt cho toàn bộ người lao động trong Công ty.

Trước đó, ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh, Công ty đã ban hành các thông báo, chỉ thị; thành lập Ban chỉ đạo, đội cấp cứu lưu động phòng chống dịch bệnh do chủng virus Corona (nCoV) gây ra. Công ty đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc chủ động phòng chống dịch bệnh, phải xác định việc phòng chống dịch bệnh là rất quan trọng, không để bị động, bất ngờ với mọi tình huống. Đã tập trung cả hệ thống chính trị vào cuộc để phòng chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người lao động./.

Các đơn vị thành viên