20:21 ICTThứ Hai, 15/04/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Nữ cán bộ có nhiều đóng góp thiết thực và hiệu quả cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên
Thứ Tư, ngày 20/12/2023

Ngày 15/12/2023, tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng và các đoàn thể năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Công ty CP Than Cọc Sáu, đồng chí Nguyễn Thị Nhường - Trưởng phòng Tuyên giáo Đảng uỷ Công ty đã vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”.

Đây là phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là sự tri ân của tổ chức Đoàn và Tuổi trẻ Việt Nam để ghi nhận những đóng góp, cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Nữ cán bộ có nhiều đóng góp thiết thực và hiệu quả cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niênĐ/c Nguyễn Thị Nhường - Trưởng phòng Tuyên giáo Đảng uỷ Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Trong quá trình công tác đến nay, đồng chí Nguyễn Thị Nhường đã có những đóng góp thiết thực và hiệu quả cho trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên ở đơn vị. Với cương vị là Ủy viên BCH Đảng ủy Công ty, Trưởng phòng Tuyên giáo Đảng uỷ, phụ trách công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, dân vận và hoạt động VHTT; phối hợp tham mưu công tác đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng chế biến than của Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Nhường luôn sát sao trong công tác chỉ đạo và đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, khơi dậy niềm tự hào và phát huy được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Than Cọc Sáu thông qua việc nhân rộng các cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trong công tác Đoàn cũng như phong trào thanh niên của Đoàn TN Than Cọc Sáu.

Nữ cán bộ có nhiều đóng góp thiết thực và hiệu quả cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niênĐ/c Nguyễn Thị Nhường - Trưởng phòng Tuyên giáo Đảng uỷ Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin và các đảng viên mới nhận chứng chỉ tại lớp bồi dưỡng LLCT

Đoàn viên thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin là lực lượng quan trọng trong dây chuyền sản xuất của Công ty. Chính vì vậy, trong Nghị quyết của Đảng ủy Công ty luôn xác định chương trình hành động rất rõ ràng đối với đội ngũ ĐVTN đó là: tạo điều kiện để được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và tiếp cận với công nghệ, thích ứng nhanh với công cuộc đổi mới; đồng thời là nguồn cán bộ trong công tác quy hoạch đào tạo của Công ty. Đoàn TN Công ty hàng năm được lãnh đạo Công ty hỗ trợ, tạo điều kiện để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” mà đồng chí Nguyễn Thị Nhường được trao tặng hôm nay là thành quả xứng đáng cho sự tâm huyết, tận tụy, luôn hết mình đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ.

Các đơn vị thành viên