07:05 ICTThứ Năm, 23/05/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Giao hữu bóng đá Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả
Thứ Tư, ngày 01/03/2023

Vui vẻ, đoàn kết, hấp dẫn và sôi nổi là không khí của trận giao hữu bóng đá chiều ngày 22/02 vừa qua trên sân bóng Công ty Than Hạ Long - TKV giữa hai đội bóng là cán bộ Đoàn của các đơn vị Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả.

Đến tham dự, cổ vũ và động viên trận đấu có đồng chí Trần Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đồng chí UV BCH Đoàn Than Quảng Ninh; Bí thư, Phó Bí thư và các cổ động viên là ĐVTN của các đơn vị Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả.

Giao hữu bóng đá Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả

Giao hữu bóng đá cán bộ Đoàn vùng Than Cẩm Phả

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ, ĐVTN các đơn vị Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những pha phối hợp và bàn thắng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội Bí thư đã giành được chiến thắng trước đội Phó Bí thư với tỷ số 15-8. Cầu thủ xuất sắc và ghi nhiều bàn thắng nhất là đồng chí Hoàng Hồng Phương - Bí thư Đoàn TN Công ty Than Quang Hanh - TKV. Trận giao hữu thành công tốt đẹp trong tiếng cười và niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giao hữu bóng đá Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả

Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Trận giao hữu bóng đá là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí cán bộ Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả được nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau. Từ đó, thúc đẩy phong trào thanh niên của các đơn vị ngày càng phát triển.

Giao hữu bóng đá Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả

Hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, tăng cường đoàn kết, giao lưu, học tập của cán bộ Đoàn

Các đơn vị thành viên