20:58 ICTThứ Hai, 24/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn Thanh niên Than Hà Tu hưởng ứng “Xuân tình nguyện” năm 2024
Thứ Sáu, ngày 29/03/2024

Hưởng ứng “Xuân tình nguyện” năm 2024, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 (1931-2024), Đoàn TN Than Hà Tu phối hợp cùng Đoàn TN Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an Quảng Ninh, Công ty than Hòn Gai - TKV tổ chức chương trình trao tặng sân chơi và thiết bị giáo dục cho các em thiếu nhi xã Thanh Lâm - huyện Ba Chẽ và Trường Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ.

Dự chương trình có đồng chí Vũ Thế Long - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Ba Chẽ, lãnh đạo xã Thanh Lâm - huyện Ba Chẽ và lãnh đạo các đơn vị: Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Ninh, Công ty CP Than Hà Tu - Vinacomin, Công ty than Hòn Gai - TKV.

Đoàn Thanh niên Than Hà Tu hưởng ứng “Xuân tình nguyện” năm 2024Các đại biểu dự chương trình

Đoàn Thanh niên Than Hà Tu hưởng ứng “Xuân tình nguyện” năm 2024Đoàn TN Than Hà Tu trao tặng thiết bị phục vụ cho Trường Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ

Trong chương trình, các đơn vị đã trao tặng 07 thiết bị vui chơi cho các cháu thiếu nhi tại làng Dạ, xã Thanh Lâm, gồm: cầu treo lốp, xích đu, tháp leo dây, bập bênh, giá đu, ngựa bập bênh. Đây là công trình thanh niên “Hành trình thứ 2 của những chiếc lốp xe”, công trình được các đoàn viên thanh niên của 03 đơn vị lên ý tưởng, thiết kế, thi công, lắp đặt, với tổng giá trị trên 40 triệu đồng. Cũng trong chương trình, Đoàn TN Than Hà Tu đã trao tặng thiết bị phục vụ giáo dục cho Trường Dân tộc Nội trú huyện Ba Chẽ, gồm 18 giường tầng, 25 bộ chăn đệm, với trị giá 60 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Than Hà Tu hưởng ứng “Xuân tình nguyện” năm 2024Bàn giao công trình Khu vui chơi cho xã Thanh Lâm

Đoàn Thanh niên Than Hà Tu hưởng ứng “Xuân tình nguyện” năm 2024

Đoàn Thanh niên Than Hà Tu hưởng ứng “Xuân tình nguyện” năm 2024Công trình được các ĐVTN của 03 đơn vị lên ý tưởng, thiết kế, thi công với tổng giá trị trên 40 triệu đồng, tạo điều kiện vui chơi cho các em học sinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn sâu sắc của Tuổi trẻ Than Hà Tu, thể hiện sự quan tâm tới thế hệ mầm non của đất nước, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn và xã hội, nhà trường trong việc chăm lo giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng, nhất là các em nhỏ nơi vùng sâu, vùng xa, còn thiếu thốn thiết bị trong học tập, không có khu vui chơi để các em giải trí sau mỗi giờ học trên lớp và giúp các em có ý thức hơn nữa trong việc giữ  gìn và bảo vệ môi trường.

Các đơn vị thành viên