22:02 ICTThứ Ba, 25/06/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
ĐTN Quacontrol thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thứ Hai, ngày 29/08/2016

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 của Đoàn Than Quảng Ninh, ngày 27/8, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Giám định - Vinacomin (Quacontrol) cùng Chuyên môn - Công đoàn Khối Trung tâm giám định Cẩm Phả, Trung tâm giám định Uông Bí đã phối hợp với Huyện Đoàn Bình Liêu tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trước thềm năm học mới 2016 - 2017.

Trao quà cho các em học sinh Trường tiểu học Ngàn Phe, xã Đồng Tâm (Ảnh V.Nam)

Tại xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, Đoàn đã tặng các em học sinh Trường tiểu học Ngàn Phe và Trường tiểu học Ngàn Vàng Trên 78 suất quà gồm: cặp, sách, vở cùng một số đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và 16 bộ bàn ghế học tập cho Trường tiểu học Ngàn Vàng, với tổng giá trị trên 39 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do các đoàn viên thanh niên và CBCNV-NLĐ Quacontrol tự quyên góp. Các phần quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng đã góp phần chia sẻ động viên các em có học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trao quà cho các hộ gia đình nghèo thôn Ngàn Vàng Trên xã Đông Tâm (Ảnh V.Nam)

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Quacontrol đã thăm 06 hộ gia đình tại thôn Ngàn Vàng Trên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 01 hộ gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ do cơn bão số 3, tặng quà kèm theo số tiền trên 06 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 của Đoàn cơ sở Quacontrol, nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả và động viên các em học sinh nghèo tại xã giáp ranh vùng biên giới./.

Các đơn vị thành viên