00:28 ICTThứ Năm, 22/02/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả chú trọng quy trình nhân sự BCH khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028
Thứ Tư, ngày 01/03/2023

Chiều ngày 28/02/2023, hội nghị triển khai công tác nhân sự chuẩn bị cho đại hội Công đoàn Công ty đã được tổ chức, với sự tham gia của các đồng chí Uỷ viên BCH, UBKT Công đoàn Công ty, Chủ tịch các công đoàn bộ phận. Đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì hội nghị.

Thực hiện kế hoạch số 385/KH-CĐTKV, ngày 15/8/2022 của Công đoàn TKV về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn TKV lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 và nghị quyết của BTV Đảng uỷ Công ty về tổ chức Đại hội công đoàn các bộ phận và Công đoàn Công ty lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Công ty xác định rõ cán bộ là cốt lõi của hoạt động phong trào, việc lựa chọn những cán bộ tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, năng lực, có tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, cùng chung vai gánh vác những nhiệm vụ được tập thể đoàn viên gửi gắm, tin tưởng giao phó.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tình hình triển khai đề án nhân sự BCH Công đoàn khoá XI trình lãnh đạo Đảng uỷ Công ty xin ý kiến. Theo đó, BCH đương nhiệm với 15 đồng chí sẽ chỉ còn 06 đồng chí tiếp tục tham gia BCH khoá mới, do các điều kiện về diện quy hoạch, các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Công ty và các đơn vị cũng như yếu tố về độ tuổi, cơ cấu nữ, theo cụm đơn vị và khối phòng ban…

Công đoàn Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả chú trọng quy trình nhân sự BCH khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Chủ tịch Công đoàn Công ty Phạm Văn Nghĩa chủ trì hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, phân tích cụ thể các trường hợp cá nhân trong đề án nhân sự được BTV Công đoàn khoá X đề xuất, để đi đến thống nhất lựa chọn danh sách các đồng chí tiêu biểu nhất, đại diện trí tuệ tập thể và tiến hành bỏ phiếu bầu theo đúng quy trình nhân sự được quy định. Sau khi tiến hành đủ các bước theo quy trình, danh sách sẽ được thảo luận và bầu trực tiếp tại Đại hội Công đoàn Công ty, được tổ chức vào sáng ngày 20/3/2023 tới đây.

Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, quan trọng và ý nghĩa của tổ chức Công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn Công ty. Ngay từ khi các công đoàn bộ phận kết thúc đại hội, rất nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, các công trình, phần việc khó đã được đăng ký và triển khai, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, thiết thực và ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2038.

Hy vọng rằng, với những khí thế và quyết tâm cao, Đại hội Công đoàn Công ty sẽ gặt hái được thật nhiều thành công, để tổ chức Công đoàn luôn xứng đáng là niềm tin, là mái ấm, là chỗ dựa của mỗi đoàn viên.

Các đơn vị thành viên