20:05 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Sân vận động Công ty Tuyển than Cửa Ông sẵn sàng phục vụ SEA Games 31
Thứ Tư, ngày 04/05/2022

SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam là một sự kiện thể thao trọng đại của Quốc gia. Tỉnh Quảng Ninh vinh dự được lựa chọn đăng cai tổ chức môn Bóng đá nữ. Theo quy định của Ban tổ chức, để tổ chức môn bóng đá, cần thiết phải có một số sân tập phụ gần khu vực thi đấu chính thức. Đảm bảo những yêu cầu khắt khe về mặt sân cỏ và cơ sở vật chất kỹ thuật, Ban tổ chức SEA Games 31 đã tiến hành khảo sát, kiểm tra và lựa chọn Sân vận động Cửa Ông là sân tập phụ cho giải đấu.

Sân vận động Cửa Ông (Tp. Cẩm Phả)  thuộc Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV quản lý hiện đã sẵn sàng phục vụ SEA Games 31. Tại đây, từ ngày 23/4 đến ngày 20/5 sẽ là nơi phục vụ đội nữ của các nước Đông Nam Á tập luyện trước khi vào thi đấu chính thức.

Sân vận động Công ty Tuyển than Cửa Ông sẵn sàng phục vụ SEA Games 31

Sân vận động Cửa Ông sẵn sàng cho công tác phục vụ SEA Games 31

Để chuẩn bị các điều kiện cận thiết tổ chức môn Bóng đá nữ đạt kết quả tốt nhất, thực hiện đề nghị hỗ trợ của UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam đã khẩn trương chỉ đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông là đơn vị trực tiếp quản lý Sân vận động Cửa Ông gấp rút chỉnh trang, cải tạo, nâng cấp, bổ sung một số trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ SEA Games 31.

Cụ thể, đơn vị đã sắp xếp, bố trí các phòng kỹ thuật cho các đoàn vận động viên với đầy đủ bàn ghế, nhà vệ sinh, phòng tắm, điều hòa nhiệt độ…, Mặt sân cỏ, ghế ở các khán đài đều đã được cải tạo và làm mới; chỉnh trang, dọn dẹp vệ sinh các khu vực trong và ngoài Sân vận động, đảm bảo mỹ quan; trang trí khánh tiết theo đúng tiêu chí, quy định.

Tính đến thời điểm này, Sân vận động Cửa Ông đã hoàn tất công tác chỉnh trang, sửa chữa sẵn sàng cho công tác phục vụ SEA Games 31.

Các đơn vị thành viên