04:53 ICTThứ Ba, 12/12/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn TN Công ty Kho vận Đá Bạc trao tặng máy phun sương rửa tay sát khuẩn cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh
Thứ Ba, ngày 21/04/2020

Nhằm thực hiện các hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 20/4, Đoàn TN Công ty Kho vận Đá Bạc đã trao tặng máy phun sương rửa tay sát khuẩn cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh nằm tại phường Nam Khê, TP.Uông Bí, Quảng Ninh. Hiện Trung tâm đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 110 đối tượng, hầu hết các đối tượng là người người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa.

Với mục đích chia sẻ, động viên CBCNV Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, đồng thời thăm hỏi các đối tượng đang sinh hoạt tại Trung tâm, BCH Đoàn TN Công ty Kho vận Đá Bạc đã đến thăm và trao tặng máy phun sương sát khuẩn tự động mô hình điều dưỡng viên của Trung tâm do ĐVTN của Công ty thiết kế, lắp đặt, nhằm góp phần chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại Trung tâm.

Phấn khởi khi đón nhận quà tặng ý nghĩa, đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm cho biết: “ Trong thời gian qua, Trung tâm đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 cho CBCNV và đối tượng trong sinh hoạt, ăn uống, làm việc. Với máy rửa tay sát khuẩn tự động do Đoàn TN Công ty Kho vận Đá Bạc trao tặng thực sự là món quà rất ý nghĩa cho Trung tâm. Khi đưa máy vào sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian, sử dụng lượng dung dịch sát khuẩn vừa đủ, không gây lãng phí, dễ sử dụng với các đối tượng ở Trung tâm. Người dùng tránh được tiếp xúc với bề mặt, không chạm vào thiết bị để hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, đồng thời nâng cao hiệu quả tuyên truyền về việc vệ sinh rửa tay bảo vệ sức khỏe cho CBCNV và đối tượng trong sinh hoạt, làm việc tại Trung tâm”.

Cùng với việc tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động, BCH Đoàn Công ty cũng đã trao phần quà trị giá 2 triệu đồng góp phần chung tay cùng Trung tâm phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Các đơn vị thành viên