06:43 ICTThứ Năm, 09/02/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn TKV thăm và động viên Bệnh viện Than - Khoáng sản trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Thứ Sáu, ngày 10/04/2020

Sáng ngày 9/4/2020, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và động viên đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện Than - Khoáng sản trong thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Đoàn công tác gồm đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV và đại diện các Ban chuyên đề của Công đoàn TKV.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân đã ghi nhận, đánh giá cao việc chủ động triển khai quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả công tác phòng chống dịch của lãnh đạo và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 của Bệnh viện Than - Khoáng sản Việt Nam. Đồng chí cũng chia sẻ với những vất vả, khó khăn và thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, y bác sỹ - những người trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch của Bệnh viện, đã khắc phục khó khăn, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời đảm bảo tốt hoạt động khám chữa bệnh và các hoạt động khác trong hệ thống y tế toàn Tập đoàn.

Đồng chí Trần Quang Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch của Bệnh viện đã báo cáo về tình hình công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Bệnh viện cũng như trong toàn hệ thống y tế cơ sở của Tập đoàn TKV.

Theo đó, Bệnh viện đã chủ động thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, cũng như kịp thời tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của CNLĐ trong việc chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch nơi làm việc, gia đình và địa phương.

Bệnh viện đã trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, khử trùng, thay đổi hình thức ăn uống, động viên các bộ phận tích cực tham gia công tác phòng chống dịch... nhằm hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến sức khỏe của người lao động;

Nhân dịp này, Công đoàn - TKV đã trực tiếp trao tặng cho Bệnh viện 50 triệu đồng nhằm hỗ trợ đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Thay mặt đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Than - Khoáng sản, đồng chí Trần Quang Lương đã chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, coi đây là động lực để CBCNV Bệnh viện tích cực hơn nữa góp phần vào thành công chung trong công tác phòng chống dịch bệnh của toàn Tập đoàn.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên