07:09 ICTThứ Năm, 09/02/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức đại hội cấp Chi đoàn
Thứ Hai, ngày 29/11/2021

Thực hiện kế hoạch số 1789-KH/ĐTQN ngày 27/10/2021 về “tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh lần thứ VI” của Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh (TQN), nhiều cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TQN đã chỉ đạo tổ chức hoàn thành đại hội cấp Chi đoàn, tiến tới Đại hội Đoàn cơ sở và Đại hội Đoàn TQN lần thứ VI.

Trên cơ sở kế hoạch chỉ đạo của Đoàn TQN và tình hình thực tế, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TQN đã xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội cấp Chi đoàn, báo cáo cấp ủy Đảng và Đoàn TQN, triển khai kế hoạch tổ chức đại hội Chi đoàn trực thuộc đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2024.

Đoàn TN các cơ sở và các Chi đoàn đã xây dựng kế hoạch, các nội dung của đại hội, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức thành công đại hội. Đồng thời, chỉ đạo tổ chức đại hội Chi đoàn điểm để các Chi đoàn khác học tập, rút kinh nghiệm những vướng mắc trong quá trình tổ chức đại hội đảm bảo hoàn thành đại hội cấp Chi đoàn trước ngày 15/12/2021.

Đồng chí Vũ Hồng Hậu, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn TQN chúc mừng Đại hội Chi đoàn Vận tải lò 1 - ĐTN Than Mông Dương

Dự Đại hội các Chi đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đoàn TQN, lãnh đạo Đảng ủy và chuyên môn các Công ty, cấp ủy, chuyên môn, công đoàn các phòng ban, công trường, phân xưởng đến dự, chỉ đạo và chúc mừng đại hội.

Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức đại hội cấp Chi đoàn

Lãnh đạo Công ty CP Than Hà Tu chúc mừng Đại hội Chi đoàn Khối Kỹ thuật - ĐTN Than Hà Tu

Tại đại hội các Chi đoàn đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua, kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành và xây dựng, biểu quyết thống nhất nội dung công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới và bầu đại biểu dự Đại hội Đoàn cơ sở.

Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức đại hội cấp Chi đoàn

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn K11 - ĐTN Than Vàng Danh bỏ phiếu bầu BCH khóa mới và đại biểu dự Đại hội Đoàn cơ sở

Cũng tại đại hội các Chi đoàn, Đoàn TN các cơ sở và các Chi đoàn đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua, trao chứng nhận trưởng thành đoàn...

Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức đại hội cấp Chi đoàn

Khen thưởng tập thể chi đoàn có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức đại hội cấp Chi đoàn

Trao giấy chứng nhận và chúc mừng các ĐVTN trưởng thành Đoàn

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Bí thư Đoàn TQN cho biết, căn cứ chỉ đạo của Đoàn TQN và thực tế sản xuất, diễn biến tình hình dịch Covid-19, các Chi đoàn đã tiến hành tổ chức đại hội trang trọng, đảm bảo các nội dung của đại hội và các quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đề ra, thể hiện ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, nhất là khâu lựa chọn cán bộ đoàn cho nhiệm kỳ mới. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, thiết thực và hiệu quả, thực sự là ngày hội sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn trực thuộc.

Đến nay, đã có 21 Đoàn cơ sở triển khai tổ chức đại hội với 212 Chi đoàn trực thuộc, một số Đoàn cơ sở đã tổ chức xong đại hội các Chi đoàn như ĐTN Than Cọc sáu, Hà Tu, Vàng Danh, Cơ điện Uông Bí, Hóa chất mỏ …

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên