08:52 ICTChủ nhật, 21/07/2024 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Vinacomin và Tập đoàn Emirate Global Aluminium trao đổi hợp tác cung cấp alumina dài hạn
Thứ Tư, ngày 05/06/2024

Với mong muốn thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực cung ứng alumina, Lãnh đạo Công ty Emiratea Global Aluminium (EGA) thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất đến thăm và làm việc với Tập đoàn.

Vinacomin và Tập đoàn Emirate Global Aluminium trao đổi hợp tác cung cấp alumina dài hạn

Lãnh đạo Công ty Emiratea Global Aluminium (EGA) thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất đến thăm và làm việc với Tập đoàn

Tại buổi làm việc, đại diện cho EGA, ông Simon Storesund - Giám đốc chuỗi cung ứng và phát triển kinh doanh và bà Hind A1 Ali - Giám đốc mảng thương mại và nguồn cung ứng - Bauxite và Alumina đã trao đổi các vấn đề liên quan đến việc hợp tác thương mại giữa EGA và Vinacomin, nhất là trong lĩnh vực chế biến Alumin và công nghiệp luyện nhôm. Phía EGA đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm alumina của Tập đoàn, cũng như sự chuyên nghiệp, uy tín của Vinacomin trong quá trình cung cấp alumina cho EGA theo hợp đồng đã ký kết.

Vinacomin và Tập đoàn Emirate Global Aluminium trao đổi hợp tác cung cấp alumina dài hạn Giám đốc mảng thương mại và nguồn cung ứng - Bauxite và Alumina trao đổi các vấn đề hợp tác thương mại giữa EGA và Vinacomin với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Ngô Hoàng Ngân

Trên cơ sở hợp tác hiệu quả thời gian qua, EGA mong muốn Tập đoàn sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng cung cấp Alumina dài hạn, giai đoạn 2025-2029. Theo kế hoạch, sau khi làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn, Đối tác EGA sẽ thăm quan dây chuyền công nghệ, tìm hiểu về quy trình sản xuất Alumin tại Công ty Nhôm Lâm Đồng.

Vinacomin và Tập đoàn Emirate Global Aluminium trao đổi hợp tác cung cấp alumina dài hạn Vinacomin và Tập đoàn Emirate Global Aluminium trao đổi hợp tác cung cấp alumina dài hạn 

EGA là Công ty công nghiệp lớn nhất Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Ngoài dầu và khí đốt, EGA có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhôm với sản lượng lên tới 2,6 triệu tấn/năm.

Các đơn vị thành viên