02:24 ICTThứ Bảy, 20/08/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
TKV vinh dự góp sức trong công tác tổ chức thành công SEA Games 31 tại tỉnh Quảng Ninh
Thứ Ba, ngày 28/06/2022

Trong chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) vừa qua, Quảng Ninh là 1 trong 9 tỉnh, thành phố được lựa chọn làm địa điểm thi đấu. Để có thể đăng cai tổ chức 7 môn thi đấu trong khuôn khổ SEA Games 31 là sự nỗ lực rất lớn của Đảng bộ và nhân dân vùng Mỏ.

Với tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm”, tỉnh Quảng Ninh đã dồn toàn bộ sức lực, huy động tối đa sức mạnh của hệ thống chính trị cũng như khơi dậy trong nhân dân Quảng Ninh tinh thần đoàn kết để tạo nên những ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất Quảng Ninh thân thiện, mến khách, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam - một điểm đến an toàn trong mắt bạn bè quốc tế.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, chiều ngày 23/6, tại TP Hạ Long đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác đăng cai, tổ chức 7 môn thi đấu Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Quảng Ninh. Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hoàng Danh Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT…

TKV vinh dự góp sức trong công tác tổ chức thành công SEA Games 31 tại tỉnh Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phục vụ tổ chức SEA Games 31 tại Quảng Ninh

Theo báo cáo tại hội nghị, để có dược những thành công tốt đẹp của SEA Games 31, Quảng Ninh đã có sự chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức. Về cơ sở vật chất, Quảng Ninh đã lựa chọn những địa điểm thi đấu đẹp, ấn tượng được đầu tư xứng tầm. Trong đó, Sân vận động Cửa Ông do Trung tâm Thể thao Văn hóa - Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV trực tiếp quản lý vận hành, vinh dự được lựa chọn là một trong những địa điểm phục vụ cho các đội bóng đá nữ tham gia SEA Games 31 luyện tập trước khi bước vào các trận thi đấu chính thức.

Trực tiếp BTC Đại hội đã tổ chức các buổi làm việc, khảo sát, kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị, chỉnh trang cơ sở vật chất cho Sân vận động Cửa Ông với sự tham gia, chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn TKV và Công ty Tuyển than Cửa Ông, để có thể đảm bảo những điều kiện sân bãi tốt nhất phục vụ cho giải đấu.

Trong hội nghị, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đặc biệt ghi nhận sự đóng góp, đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp tại địa phương, trong đó không thể không nhắc tới TKV đã hỗ trợ hàng trăm triệu đồng cho việc đầu tư, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị cho SVĐ Cửa Ông cũng như thưởng cho các VĐV Việt Nam thi đấu đạt thành tích cao tại Quảng Ninh.

Có thể khẳng định, với việc lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo, sự đoàn kết, nỗ lực của nhân dân toàn tỉnh, và đặc biệt là sự quan tâm đồng hành, góp sức của nhiều doanh nghiệp như TKV, các môn thi đấu SEA Games 31 tại Quảng Ninh đã được tổ chức thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 34 tập thể và 104 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phục vụ tổ chức SEA Games 31 tại Quảng Ninh. Trong đó, TKV vinh dự có 01 tập thể là Ban Tuyên giáo - Truyền thông & Quan hệ cộng đồng, 02 cá nhân là đồng chí Ngô Việt Hưng, Trưởng phòng Văn hóa Thể thao - Ban TTQ và đồng chí Đào Quốc Vinh, Phó Giám đốc Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV đã được khen thưởng trong dịp này.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên