05:56 ICTThứ Ba, 12/12/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Thành công của sự nỗ lực cố gắng và đam mê
Thứ Năm, ngày 17/11/2022

Vừa qua, tại Hạ Long, Đoàn nghệ thuật quần chúng Than Cọc Sáu tham gia Hội thi Tiếng hát người lao động TKV năm 2022 và đã giành giải Ba toàn đoàn. Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng và đam mê văn hoá văn nghệ của CNLĐ Than Cọc Sáu.

Đến với hội thi, Đoàn NTQC Than Cọc Sáu đã tham gia chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Tình người vùng Than”, thể hiện qua 5 tiết mục: Tình người vùng Than; Than và Em; Tôi về đây nghe sóng; Trên đỉnh Phù Vân; Thành phố trẻ.

Trực tiếp thể hiện các tiết mục là 19 CBCNV - NLĐ Công ty CP Than Cọc Sáu, với tinh thần tập luyện nghiêm túc, sự đầu tư dàn dựng đầy tính sáng tạo góp phần làm phong phú thêm cho hội thi. Các tiết mục của Than Cọc Sáu không chỉ thể hiện tình yêu đơn thuần đối với nghệ thuật mà còn là tình yêu quê hương, đất nước, nâng lên thành ý thức trách nhiệm của mỗi CBCNV-NLĐ, thể hiện tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của Người thợ mỏ Than Cọc Sáu luôn có sự gắn kết, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ chung.

Thành công của sự nỗ lực cố gắng và đam mê

Đại diện Công ty CP Than Cọc Sáu (thứ 2 trái sang) nhận cờ giải Ba toàn đoàn Hội thi Tiếng hát người lao động TKV năm 2022

Theo Ban Giám khảo đánh giá, các tiết mục của Than Cọc Sáu có sự chuẩn bị tốt, được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa, nội dung, sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Đồng thời, thể hiện sự nỗ lực hết mình tham gia nhiệt tình của người lao động đối với các hoạt động chung của ngành, đặc biệt tiết mục đơn nữ “Trên đỉnh Phù Vân” khá tốt, ngoài giọng hát còn sáng tạo trong cách thể hiện từ một tác phẩm cũ đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công nhưng đây là tiết mục đầy thuyết phục có tính chuyên nghiệp cao gây ấn tượng mạnh đối với Ban Giám khảo và khán giả.

Sự thành công của Đoàn NTQC Than Cọc Sáu tại Hội thi Tiếng hát người lao động TKV năm 2022 thể hiện sự nỗ lực cố gắng và đam mê văn hoá văn nghệ của CNLĐ, sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần và xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua các hoạt động nghệ thuật quần chúng.

Các đơn vị thành viên