02:34 ICTThứ Bảy, 20/08/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Uông Bí gặp mặt CNVCLĐ - Gia đình 3 thế hệ làm việc trong ngành Than
Thứ Ba, ngày 28/06/2022

Vừa qua, Công ty than Uông Bí tổ chức gặp mặt CNVCLĐ là gia đình có từ 3 thế hệ đã và đang làm việc tại các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).

Than Uông Bí gặp mặt CNVCLĐ - Gia đình 3 thế hệ làm việc trong ngành Than

Than Uông Bí gặp mặt tôn vinh 23 CNVCLĐ có nhiều thế hệ làm việc trong ngành Than

Chương trình là hoạt động nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022) và cũng là hoạt động thể hiện tình cảm của Công ty tri ân đến gia đình công nhân viên chức lao động 3 thế hệ; tuyên truyền, xây dựng gia đình có nhiều thế hệ làm việc trong ngành Than, tôn vinh những giá trị sâu sắc của gia đình Việt Nam, của người thợ mỏ.

Than Uông Bí gặp mặt CNVCLĐ - Gia đình 3 thế hệ làm việc trong ngành Than

Lãnh đạo Công ty tặng quà các gia đình có 3 thế hệ làm việc trong ngành Than

Chương trình đã tôn vinh 23 CNVCLĐ, trong đó, nhiều gia đình là điển hình tiên tiến trong học tập, lao động, cùng nỗ lực vượt khó khăn vươn lên trong lao động sản xuất, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo ra các phong trào sâu rộng trong công nhân lao động. Tiêu biểu như gia đình anh Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Quân, thợ lò bậc 4/5 là 2 anh em sinh đôi, gia đình có 3 thế hệ làm trực tiếp trong hầm lò, các thành viên trong gia đình luôn hòa đồng, yêu thương, riêng bản thân anh Toàn và anh Quân còn đạt nhiều thành tích trong phong trào người tốt việc tốt, phòng chống tội phạm, là các gương điển hình ngày công cao - thu nhập cao tại đơn vị; anh Đoàn Đình Chiến - công nhân khai thác than trong hầm lò, gia đình có 4 thế hệ làm việc trong ngành, với những thành tích trong lao động sáng tạo, năm 2021 anh Chiến vinh dự được tuyên dương tại chương trình Diễn đàn “Tuổi trẻ sáng tạo” do Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức. Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Nguyễn Đức Vịnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình, quan tâm giáo dục các thế hệ sau để trở thành những công dân có ích. Bên cạnh đó, mỗi CNVCLĐ tiếp tục thực hiện, tham gia tốt phong trào thi đua ở đơn vị, thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, phát huy hiệu quả truyền thống tốt đẹp, tinh thần kỷ luật, đồng tâm, tương thân, tương ái của những người công nhân mỏ, vượt qua khó khăn, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả SXKD của Công ty, tiếp bước những chặng đường lịch sử vẻ vang của Truyền thống thợ mỏ - Truyền thống ngành Than. Điểm chung của các thành viên trong 23 CNVCLĐ được gặp mặt tuyên dương là tinh thần yêu nghề, vượt lên trên những khó khăn để vun đắp, xây dựng gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Chính vai trò của ông bà, cha mẹ với kinh nghiệm sống, kỹ năng, nhiệt huyết đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tinh thần, nhân cách, nghề nghiệp của lớp công nhân trẻ.

Than Uông Bí gặp mặt CNVCLĐ - Gia đình 3 thế hệ làm việc trong ngành Than

Thợ lò bậc 4/5 Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Quân, gia đình có 3 thế hệ làm trực tiếp trong hầm lò

Tại hội nghị, Công ty đã tuyên dương, khen thưởng 46 triệu đồng kèm theo quà tặng biểu trưng trao tặng cho 23 gia đình.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên