11:21 ICTThứ Ba, 03/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Dương Huy thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam
Thứ Sáu, ngày 29/07/2022

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), thực hiện Nghị quyết của Tỉnh uỷ và phân công của Đảng uỷ TQN về việc giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, dioxin, vừa qua, đoàn công tác của Đảng uỷ Công ty Than Dương Huy do Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Trịnh Vũ Hoà làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ cho anh Đàm Quang Bắc - nạn nhân chất độc da cam tại khu Cầu Trắng, TP Hạ Long.

Tại gia đình anh Bắc, đại diện khu phố và Hội nạn nhân chất độc da cam, dioxin phường Đại Yên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Than Dương Huy, sự chỉ đạo của Đảng uỷ TQN nhiều năm qua đã luôn đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, giúp địa phương trong việc thực hiện chế độ chính sách với gia đình có công với cách mạng.

Than Dương Huy thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam

Thăm hỏi, hỗ trỡ gia đình anh Đàm Quang Bắc - nạn nhân chất độc da cam phường Đại Yên - TP Hạ Long

Trước đó, đồng chí Trịnh Vũ Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cũng đã đến trao tiền hỗ trợ cho 01 nạn nhân khác tại hội nghị sơ kết Nghị quyết liên tịch về việc giúp đỡ lâu dài các nạn nhân chất độc da cam do Sở Lao động - TB&XH tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Việc giúp đỡ thường xuyên, lâu dài các gia đình nạn nhân chất độc da cam và thăm hỏi, động viên vào các dịp Tết cổ truyền và ngày TBLS 27/7 được Đảng uỷ Công ty Than Dương Huy luôn quan tâm chỉ đạo hằng năm và được duy trì hơn 10 năm qua. Việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, đã ít nhiều chia sẻ, giảm bớt khó khăn đối với các gia đình nạn nhân chất độc da cam, góp phần thực hiện chủ trương của các cấp uỷ Đảng, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của những người thợ mỏ ngành Than.

Than Dương Huy thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam

Hỗ trợ gia đình nạn nhân da cam tại hội nghị của Sở Lao động - TB&XH tỉnh Quảng Ninh

Các đơn vị thành viên