08:37 ICTThứ Hai, 29/05/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Dương Huy gặp mặt nguyên lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty các thời kỳ
Thứ Hai, ngày 05/12/2022

Ngày 02/12/2022, Công ty Than Dương Huy - TKV tổ chức gặp mặt thân mật 170 đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Công ty qua các thời kỳ. Đây là dịp để các đại biểu cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những cột mốc lịch sử đáng nhớ, những tháng ngày thăng trầm cũng những thắng lợi vẻ vang mà Công ty Than Dương Huy đã đạt được trong nhiều năm qua.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Mạnh Cường, Giám đốc Công ty đã thông tin nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh, những khó khăn thách thức mà Công ty đang phải đối mặt cũng như những giải pháp đã và đang triển khai. Đồng thời, lắng nghe những trao đổi, căn dặn, động viên của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ. Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã vun đắp, xây dựng, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển để có được diện mạo của Công ty Than Dương Huy ngày hôm nay.

Than Dương Huy gặp mặt nguyên lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty các thời kỳ

Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Trần Mạnh Cường báo cáo tình hình SXKD tại buổi gặp mặt

 Trước đó, các đại biểu đã tham quan khai trường sản xuất của Công ty tại MB +40, các cửa lò mới vừa được cải tạo, nâng cấp lại khang trang hơn, thăm Nhà ăn công nhân, uống nước sinh tố cùng thợ mỏ..., Cũng trong chương trình, đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm “Đất mỏ ghi công” của Công ty, cùng nhau tri ân những người công nhân nhiều thế hệ đã hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than, góp phần làm nên truyền thống đoàn kết, vượt khó, thích ứng nhanh của thợ mỏ Dương Huy hôm nay.

Than Dương Huy gặp mặt nguyên lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty các thời kỳ

Các đại biểu tham quan khai trường sản xuất MB +40

Gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức thường niên, là một nét văn hóa thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của những người thợ mỏ Dương Huy trong nhiều năm qua.

Các đơn vị thành viên