11:55 ICTThứ Ba, 03/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Dương Huy: Gặp mặt, đối thoại với thợ bậc cao các ngành nghề trong Công ty
Thứ Hai, ngày 18/10/2021

Với mục đích chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa người sử dụng lao động và người lao động để xây dựng quan hệ lao động hài hòa tại nơi làm việc, chiều ngày 15/10 vừa qua, Công ty than Dương Huy đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với 111 công nhân là thợ bậc cao, đại diện cho 2.930 người lao động các phân xưởng sản xuất chính, phục vụ và phụ trợ của Công ty.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, trong bầu không khí cởi mở thân mật, Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty đã lắng nghe và giải đáp 26 ý kiến, kiến nghị, đề xuất về một số chế độ quyền lợi của người lao động, chủ yếu liên quan trực tiếp đến điều kiện, môi trường, các giải pháp nâng cao năng suất, an toàn lao động và những vướng mắc trong quá trình sản xuất, thông tải…

Trong ý kiến kết luận, Giám đốc Công ty Trần Mạnh Cường khẳng định sẽ luôn nỗ lực sát cánh, đồng hành cùng đội ngũ công nhân, tăng cường đầu tư hệ thống cơ giới hóa, công nghệ tiên tiến hiện đại, tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc trong hầm lò nhằm nâng cao năng suất, giảm sức lao động thủ công, để mỗi người công nhân đi làm đều được an toàn và có thu nhập cao.

Gặp mặt, đối thoại với người lao động là một trong những hoạt động quan trọng được Than Dương Huy duy trì tổ chức hàng quý từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, năm 2021, việc đối thoại với người lao động đã được triển khai bằng các hình thức khác. Hội nghị được tổ chức đúng dịp này có ý nghĩa rất quan trọng, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tình hình tư tưởng của người lao động, tạo được sự đoàn kết, đồng thuận, giải quyết kịp thời những tồn tại, vướng mắc, ách tắc trong công việc từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong công tác chỉ đạo, điều hành, đảm bảo sản xuất an toàn - hiệu quả, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

Các đơn vị thành viên