10:20 ICTThứ Ba, 03/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Dương Huy gặp mặt đối thoại với Phó phòng, Phó Quản đốc
Thứ Tư, ngày 26/10/2022

Sáng ngày 23/10, Công ty Than Dương Huy đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty với 150 đồng chí là Phó phòng, Phó Quản đốc nhằm tìm hiểu nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tháo gỡ khó khăn vướng mắc, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, lắng nghe ý kiến đóng góp phát triển SXKD, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Thực tiễn sản xuất đã chứng minh, đội ngũ Phó phòng, Phó Quản đốc (PP, PQĐ) là lực lượng lao động có vai trò rất quan trọng, vừa làm công tác tham mưu, giúp việc lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị; vừa là người hướng dẫn, cụ thể hóa các chủ trương, giải pháp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ; vừa trực tiếp điều hành sản xuất, góp phần rất lớn vào kết quả SXKD của Công ty trong 9 tháng đầu năm 2022.

Than Dương Huy gặp mặt đối thoại với Phó phòng, Phó Quản đốc

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì buổi đối thoại

Trong không khí cởi mở và thẳng thắn của buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các PP, PQĐ để hoàn thiện hơn quy trình quản lý cũng như đưa ra những điều chỉnh kịp thời để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Bằng kinh nghiệm thực tế và nhiệt huyết với công việc, nhiều PP, PQĐ đã tích cực tham gia đóng góp nhiều ý kiến giúp lãnh đạo Công ty đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý và điều hành SXKD. Những ý kiến đóng góp, phản ánh của đội ngũ PP, PQĐ đã được lãnh đạo Công ty trả lời, giải đáp trực tiếp tại hội nghị, các ý kiến khác được Giám đốc Công ty chỉ đạo các phòng ban liên quan giải quyết trong thời gian sớm nhất. 

Than Dương Huy gặp mặt đối thoại với Phó phòng, Phó Quản đốc

Các PP, PQĐ tham gia đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp với Công ty nhằm thực hiện tốt kế hoạch SXKD

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Trần Mạnh Cường đã trao đổi trực tiếp những vấn đề quan trọng thuộc chức trách nhiệm vụ của các PP, PQĐ gắn với công việc đặc thù của một đơn vị khai thác than hầm lò, làm rõ “7 thông, 3 thoát”, những điều kiện cần và đủ để một người cán bộ là PP, PQĐ phát huy vai trò trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thử thách, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp sức cùng xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Than Dương Huy gặp mặt đối thoại với Phó phòng, Phó Quản đốc

Giám đốc Công ty Trần Mạnh Cường trao đổi nghiệp vụ với đội ngũ PP, PQĐ

Các đơn vị thành viên