12:00 ICTThứ Ba, 03/10/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Tăng cường công tác phối hợp cung cấp thông tin
Thứ Năm, ngày 28/07/2022

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long và Ban Thường vụ Đảng ủy Than Quảng Ninh, ngày 26/7/2022, tại Trung tâm Chính trị thành phố Hạ Long, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh đã trực tiếp cung cấp thông tin tại Hội nghị Báo cáo viên quý III/2022 do Thành ủy Hạ Long tổ chức.

Trong khoảng thời gian 1,5 giờ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh đã truyền đạt, phân tích, làm rõ các nội dung về đặc điểm tình hình, những thuận lợi và khó khăn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2022 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và kết quả trong công tác phối hợp giữa giữa Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long và Ban Thường vụ Đảng ủy Than Quảng Ninh trong thực hiện nhiệm vụ.

Tăng cường công tác phối hợp cung cấp thông tin

Quang cảnh Hội nghị

Đây là những nội dung quan trọng, được chuyển tải tới đại biểu dự Hội nghị, nhất là tới các đồng chí trong Ban Tuyên giáo và đội ngũ báo cáo viên của Thành ủy Hạ long. Qua đó tuyên truyền tới các cơ quan chức năng của Thành phố và người dân, góp phần củng cố sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên, người lao động và Nhân dân thành phố về hoạt động của Đảng bộ Than Quảng Ninh, các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Các đơn vị thành viên