02:54 ICTThứ Bảy, 20/08/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”
Thứ Ba, ngày 28/06/2022

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty; chương trình công tác Đoàn và phong trào TN năm 2022, tối ngày 24/6 vừa qua, tại sân khấu ngoài trời khu Công viên Mỏ Mạo Khê, Đoàn TN Công ty đã tổ chức chương trình "Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”. Tới dự, cổ vũ cho đêm giao lưu có các đại biểu đại diện lãnh đạo Công ty, CBCNV các phòng ban, phân xưởng cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn…

Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”

Tham gia “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ” có 19 cặp gia đình là cán bộ, CNLĐ có vợ, chồng hoặc cả vợ, chồng đang công tác tại Công ty Than Mạo Khê

Tham gia chương trình có 19 cặp gia đình là cán bộ, CNLĐ có vợ, chồng hoặc cả vợ, chồng đang công tác tại Công ty Than Mạo Khê. Theo thể lệ từ Ban tổ chức, các cặp thí sinh phải trải qua 3 vòng thi tính điểm: “Khởi động -  Đồng lòng vượt khó - Tâm đầu ý hợp”. Có thể nhận thấy, để hoàn thành các phần thi này, mỗi thành viên trong gia đình phải thật sự thấu hiểu và gắn bó với đối phương trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là nét độc đáo thu hút sự chú ý của các khán giả trong “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ” năm nay.

Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”

Lãnh đạo Công ty và đông đảo CNLĐ đến dự cổ vũ, động viên

 Trên tinh thần giao lưu, khí thế sôi nổi, với sự phối hợp ăn ý cùng những cử chỉ âu yếm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, thấu hiểu của các cặp gia đình thợ mỏ. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho gia đình anh Nguyễn Văn Triệu (Phân xưởng Khai thác 5) cùng vợ là chị Nguyễn Thị Vân Anh; Giải Nhì thuộc về gia đình anh Trần Quang Quyền (Phân xưởng Trạm mạng) cùng chị Nguyễn Thị Hải Yến; gia đình anh Nguyễn Thành Trưởng (Phân xưởng Sàng tuyển than) - chị Bùi Thị Thu Phương đạt giải Giải Ba; Giải Khuyến khích là cặp anh Nguyễn Văn Quỵnh - chị Nông Thị Hà (Phân xưởng Vận tải 2). Ban tổ chức cũng đã trao quà lưu niệm cho các cặp gia đình trong đêm giao lưu.

Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”

Các nội dung thi được các gia đình phối hợp ăn ý, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, thấu hiểu của các cặp gia đình thợ mỏ

Nằm trong nội dung, chương trình của đêm Gala, bên cạnh việc chứng kiến phần thi sôi nổi của các thí sinh, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của nam, nữ nghệ sĩ đến từ đội văn nghệ xung kích của Công ty và đặc biệt là sự xuất hiện biểu diễn của ca sỹ Bùi Thúy "tuyệt đỉnh song ca" với những ca khúc trữ tình đầy sâu lắng để lại nhiều ấn tượng với CBCNLĐ Công ty và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”

Sôi nổi phần giao lưu với khán giả

“Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ” là sân chơi bổ ích, có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty trong việc chăm lo đời sống tinh thần, nâng cao sự hiểu biết về kiến thức gia đình và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên và công nhân viên chức lao động toàn Công ty. Đây cũng là dịp để các gia đình được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, tạo sự gắn kết hạnh phúc cho mỗi gia đình thợ Mỏ góp phần xây dựng Công ty than Mạo Khê và vùng đất mỏ Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp.

Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”

Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”

Sôi nổi “Gala giao lưu gia đình thợ Mỏ năm 2022”

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các gia đình đạt giải

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên