20:13 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương
Thứ Sáu, ngày 29/07/2022

Hội trường Công ty CP Than Hà Lầm tối 28/7 luôn sôi động và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ và sự cổ vũ các cặp đôi tham gia Chương trình “Kết nối trái tim” số 2 năm 2022 của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn TKV, LĐLĐ thành phố Hạ Long, các cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNLĐ Công ty CP Than Hà Lầm và Công ty Nến Aidi (khu Công nghiệp Cái Lân), Công ty Dệt may Weili (khu Công nghiệp Việt Hưng)…

Chương trình "Kết nối trái tim" số thứ 2 năm 2022 do Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) chủ trì phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Công ty CP Than Hà Lầm với sự tham gia của 4 cặp đôi: các bạn nam là CNLĐ Công ty CP Than Hà Lầm và các bạn nữ là CNLĐ thuộc 2 đơn vị: Công ty Nến Aidi (khu Công nghiệp Cái Lân) và Công ty Dệt may Weili (khu Công nghiệp Việt Hưng). Đây là 2 Công ty có vốn đầu tư nước ngoài có Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tới dự cổ vũ, động viên CNLĐ của các đơn vị tham gia chương trình có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh Đặng Thị Kim Chung; Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh và Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn TKV; LĐLĐ thành phố Hạ Long; Ban Tuyên giáo Đảng uỷ TQN; Đoàn TN Tập đoàn; lãnh đạo Công ty CP Than Hà Lầm; Công đoàn cơ sở Công ty Nến Aidi, Công ty Dệt may Weili và đông đảo CNLĐ Than Hà Lầm…

Với sự dẫn dắt vui tươi, dí dỏm, tạo sự thân thiện, tự nhiên của hai người dẫn chương trình đã giúp cho các cặp đôi tham gia chương trình có cơ hội giao lưu, tìm hiểu những thông tin cơ bản về nhau, thông qua việc tự giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp, quê quán, sở thích, quan niệm về người bạn đời, về hôn nhân và gia đình…, cùng với các tiết mục văn nghệ sôi động của Đội văn nghệ quần chúng Công ty CP Than Hà Lầm đã mang đến chương trình sự hấp dẫn, lôi cuốn ngay từ đầu cho đến hết chương trình.

Chương trình “Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương do Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức là sân chơi bổ ích cho người lao động, là sự quan tâm thiết thực của tổ chức Công đoàn đối với người lao động, tạo điều kiện để nam CNLĐ các đơn vị ngành Than và nữ CNLĐ các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn có cơ hội kết bạn, tiến tới tìm hiểu một nửa yêu thương của mình, để có thể tiến tới hôn nhân. Qua đó, giúp hiểu thêm về ngành sản xuất than, về nghề thợ lò với nhiều gian lao, vất vả nhưng cũng rất vinh quang, đồng thời giúp CNLĐ trẻ xây dựng hạnh phúc gia đình, ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với đơn vị, doanh nghiệp, với TKV và tỉnh Quảng Ninh.

“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương

Các đại biểu và đông đảo CNLĐ Than Hà Lầm, Công ty Nến Aidi, Công ty Dệt may Weili dự chương trình

Trong số thứ 2 này, các nam CNLĐ của Công ty CP Than Hà Lầm và các nữ CNLĐ của Công ty Nến Aidi và Công ty Dệt may Weili thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn đã tìm hiểu, làm quen và khi trên màn hình Led chiếu hình ghép 2 nửa trái tim đỏ cùng bản nhạc về tình yêu vang lên thì cũng là lúc các cặp đôi tham gia chương trình vui vẻ giơ “Trái tim đỏ” đồng ý kết nối, làm bạn để tiếp tục chia sẻ, đồng cảm và hẹn hò tìm hiểu nhau.

“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương

Các cặp đôi giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp, sở thích… để tìm hiểu nhau

Thợ lò Lô Thiên Tân, sinh năm 2001 quê Quỳnh Hợp - Nghệ An, hiện là công nhân Phân xưởng Khai thác 4 - Công ty CP Than Hà Lầm được chương trình kết nối với bạn nữ Nguyễn Hải Anh - Công ty Dệt may Weili. Với gương mặt điển trai, chia sẻ tại chương trình, Lô Thiên Tân cho biết, công việc của anh ổn định, với mức lương trên 20 triệu đồng/tháng, được Công ty đảm bảo việc làm, thu nhập và quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần nên rất yên tâm làm việc và gắn bó với đơn vị cũng như mong muốn lập gia đình ở Quảng Ninh. Quan niệm của Tân về tình yêu đó là “hiểu nhau, tin tưởng và chia sẻ”, với người bạn đời tương lai là người hiểu biết, có việc làm, thu nhập ổn định, sống tình cảm. Lô cũng cho biết anh chưa yêu ai lần nào (cười) và rất có cảm tình với bạn Nguyễn Hải Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên và buổi tối hôm nay là một buổi tối rất vui với Tân và tất cả các bạn tham gia chương trình. Tân cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Công đoàn TKV, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Than Hà Lầm đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa, bổ ích và thiết thực cho CNLĐ.

“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương

Sau khi tìm hiểu, gặp gỡ, cặp đôi vui vẻ giơ “Trái tim đỏ” đồng ý kết nối

Tại chương trình, các đồng nghiệp, người thân của các CNLĐ tham gia chương trình cũng đã tham gia giao lưu, nhận xét về bạn nam và bạn nữ với mục đích giới thiệu thêm một cách khách quan về người bạn nam, bạn nữ trong công việc, cuộc sống, tính cách, sở thích và nhận xét ban đầu về (đối tác) với mong muốn “kết duyên” cho các CNLĐ trẻ.

“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương

Một đồng nghiệp của “nhà gái” cảm nhận về bạn nam của Than Hà Lầm

Các cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa của Công đoàn TKV, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Công ty CP Than Hà Lầm,  LĐLĐ thành phố Hạ Long, Công ty Nến Aidi, Công ty Dệt may Weili...

“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương

Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho cặp đôi tham gia chương trình

“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương

LĐLĐ thành phố Hạ Long, Công đoàn Than Hà Lầm, Công đoàn Công ty Nến Aidi và Công ty Dệt may Weili tặng quà cho cặp đôi tham gia chương trình

“Kết nối trái tim” - Kết nối yêu thương

Chương trình "Kết nối trái tim" số thứ 2 năm 2022 thành công tốt đẹp

Các đơn vị thành viên