21:01 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Giải bóng đá phong trào Than Hạ Long năm 2021 thành công tốt đẹp
Thứ Hai, ngày 08/11/2021

Chiều ngày 07/11, tại Thành phố Cẩm Phả, Công ty than Hạ Long tổ chức trận Chung kết và bế mạc Giải bóng đá phong trào năm 2021. Giải diễn ra từ ngày 07/10 đến 07/11/2021 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2021) của Than Hạ Long.

Tham gia Giải bóng đá phong trào Công ty có 08 đội bóng đá nam với tổng số gần 158 vận động viên đến từ 08 Câu lạc bộ Bóng đá trong Công ty. Qua 20 trận thi đấu hào hứng, sôi nổi, với  tinh thần thể thao “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” và “Khỏe để xây dựng Công ty than Hạ Long phát triển bền vững”, các đội đã cống hiến nhiều trận đấu hay, nhiều pha kiến tạo, bàn thắng đẹp hấp dẫn, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe cho người lao động trong Công ty.

Trận Chung kết giữa Đội FC Anh em gặp Đội FC Vận tải Sàng tuyển Khe Chàm đã diễn ra rất sôi động, kịch tính, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và bất ngờ. Đông đảo cán bộ, công nhân viên và cổ động viên của Công ty đã đến xem, cổ vũ trận chung kết của Giải. Kết quả chung cuộc, Đội FC Vận tải Sàng tuyển Khe Chàm đã làm nên bất ngờ khi thắng Đội FC Anh Em và giành Cúp vô địch. Trận chung kết đã thể hiện trình độ, kỹ thuật và bản lĩnh thi đấu, sự nỗ lực cố gắng của các cầu thủ hai đội và sự quan tâm xây dựng phong trào thể thao của các đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao Cúp vô địch cho Đội FC Vận tải Sàng tuyển Khe Chàm

Giải bóng đá phong trào Than Hạ Long năm 2021 thành công tốt đẹp

Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao giải Nhì cho Đội FC Anh em

Giải bóng đá phong trào Than Hạ Long năm 2021 thành công tốt đẹp

Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao giải Ba cho Đội FC Đoàn Thanh niên Công ty

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội: FC Vận tải Sàng tuyển Khe Chàm đạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về FC Anh em; Giải Ba thuộc về FC Đoàn Thanh niên Công ty; các Đội còn lại được trao Giải Khuyến khích, trong đó có FC Khai thác 4 Khe Chàm được trao Giải phong cách. Ban Tổ chức cũng đã trao các giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Các đơn vị thành viên