21:55 ICTChủ nhật, 24/09/2023 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công ty than Mạo Khê khen thưởng các tập thể, cá nhân nữ CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc
Thứ Tư, ngày 20/10/2021

Chiều ngày 18/10, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV, các đồng chí lãnh đạo Công ty và 180 đại biểu nữ CNVC tiêu biểu xuất sắc, các cá nhân đạt giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVLCĐ than Mạo Khê” trên trang mạng xã hội facebook.

 Lãnh đạo Công ty khen thưởng các tiểu ban nữ công xuất sắc

Cùng với các phong trào thi đua LĐSX, nữ CNVCLĐ Công ty than Mạo Khê đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đóng góp tích cực vào kết quả chung của toàn Công ty. Hiện tại Công ty có 521 nữ CNVCLĐ sinh hoạt trong 16 tiểu ban nữ công. Dù ở vị trí công tác nào, chị em cũng luôn nhận được sự chăm lo chu đáo của Công ty như: cải thiện điều kiện lao động, nâng cao trình độ nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe, tăng cường phúc lợi về vật chất và tinh thần của lao động nữ nhằm giúp lao động nữ phát huy có hiệu quả năng lực nghề nghiệp, kết hợp hài hòa cuộc sống lao động và cuộc sống gia đình. Công ty đã quan tâm bố trí công việc phù hợp với nữ CNVCLĐ để chị em có thu nhập ổn định với mức bình quân 9,2 triệu đồng /người - tháng và đảm bảo các chế độ đối với lao động nữ....

Công ty than Mạo Khê khen thưởng các tập thể, cá nhân nữ CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc

Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh Khen thưởng tác giả đạt giải Đặc biệt cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVLCĐ than Mạo Khê”

Đặc biệt, để chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVLCĐ than Mạo Khê” trên trang mạng xã hội facebook Thợ Mỏ Mạo Khê. Sau hai tuần diễn ra cuộc thi, đã có 128 bức ảnh đạt tiêu chuẩn được đăng tải trên trang fcaebook Thợ Mỏ Mạo Khê và nhận được trên 43.300 lượt yêu thích, tương tác ủng hộ của CBCNVC Công ty cũng như bạn bè, đồng nghiệp. Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được 21 bức ảnh đạt giải trong đó có: 01 giải đặc biệt, 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C, và 10 giải Khuyến khích.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao vai trò của nữ CNVC trong các phong trào thi đua LĐSX, cùng các hoạt động xã hội cộng đồng... Đồng thời mong muốn công tác nữ công Công ty cần tập trung nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt về công tác tuyên truyền, giáo dục để nâng cao hiểu biết cho nữ CNVCLĐ  về các đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, nội quy, quy chế của TKV, của Công ty và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nắm bắt tâm tư tình cảm trong nữ CNVC, xây dựng người phụ nữ mới tri thức - sáng tạo trong LĐSX đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới…

Nhân dịp này, Công ty đã tuyên dương khen thưởng các tiểu ban nữ công, nữ CNVC và cá nhân đạt giải cuộc thi ảnh với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.

Các đơn vị thành viên